Mộc Châu đón gần 4.000 lượt khách du lịch trong ngày mồng 4 Tết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong 4 ngày (từ ngày 1 đến mồng 4) Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, huyện Mộc Châu (Sơn La) đã đón gần 6.000 lượt khách du lịch.

Riêng ngày mồng 4 Tết, lượng khách đến Mộc Châu tăng mạnh với khoảng 4.000 người.

Mộc Châu đón gần 4.000 lượt khách du lịch trong ngày mồng 4 Tết - 1

Nhiều điểm du lịch sinh thái ở Mộc Châu thu hút du khách.

Trong ngày mồng 4 Tết, lượng phương tiện giao thông tới Mộc Châu cũng tăng mạnh. Khoảng từ 11h30 đến 12h20 ngày 4/2, đoạn đường vào khu du lịch sinh thái Thác Dải Yếm Mộc Châu đã bị ách tắc tạm thời; lực lượng chức năng đã có mặt phân luồng, điều tiết giao thông.

Nhiều khu, điểm du lịch khác của Mộc Châu cũng thu hút lượng khách du lịch lớn, như: Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp rừng thông bản Áng, đồi chè trái tim, các bản du lịch cộng đồng, homestay, tham quan, trải nghiệm vườn hoa mơ, hoa mận, hoa cải, hái dâu tây…

Mộc Châu đón gần 4.000 lượt khách du lịch trong ngày mồng 4 Tết - 2

Khu du lịch sinh thái Thác Dải Yếm thu hút du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên…

Trên địa bàn huyện Mộc Châu hiện có trên 250 cơ sở lưu trú du lịch và trên 300 cơ sở phục vụ ăn uống. Chính quyền huyện Mộc Châu cũng đề nghị các cơ sở lưu trú, điểm đến du lịch cần thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn phòng, chống dịch; hướng dẫn du khách khai báo y tế… đảm bảo Mộc Châu là điểm đến hấp dẫn và an toàn trong dịp đầu xuân.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Hạnh (Báo VOV)

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.