Lời thưa...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bằng "lời thưa" này, Ban biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM chân thành cáo lỗi cùng các bạn đọc, bạn viết yêu quý của mình.

Kính gửi toàn thể quý bạn đọc, bạn viết của Tạp chí Du lịch TP.HCM,

Tạp chí Du lịch TP.HCM (bản in) bộ mới vừa phát hành được 2 số và nhận được sự ủng hộ, yêu quý của rất đông bạn đọc, bạn viết cả trong và ngoài nước.

Số thứ 3 chúng tôi đã làm xong, vẫn tiếp nối những điều hay và đẹp, rút kinh nghiệm những gì chưa tới ở 2 số trước, nhưng làm maquette xong thì đợt dịch thứ 4 bùng phát.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa tạp chí vào nhà in và chuyển nó tới tay bạn đọc yêu quý đã đặt báo dài hạn.

Nhưng nhà in mà báo đặt in đã nghỉ, việc chuyển tạp chí đến tay bạn đọc cũng rất khó khăn trong giãn cách và nữa, ngành du lịch trong mùa dịch hầu như không hoạt động.

Lời thưa... - 1Lời thưa... - 2

Những trang báo đã được làm maquette xong

Sau khi cân nhắc, dù rất đau xót, chúng tôi thấy việc tự tạm ngưng xuất bản ít nhất là 2 số tạp chí in số 3 và số 4 là điều khả dĩ nhất trong hoàn cảnh hiện tại. Chúng tôi đã làm văn bản báo cáo với cơ quan quản lý.

Bằng "lời thưa" này, Ban biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM xin cáo lỗi cùng các bạn đọc, bạn viết yêu quý của mình. Các bạn là điểm tựa rất lớn để chúng tôi làm việc hăng say trong những ngày qua và cả những ngày sắp tới.

Những bạn đã đặt Tạp chí Du Lịch TP.HCM (bản in) dài hạn, chúng tôi sẽ có chính sách đền bù bằng việc kéo dài thời gian đặt báo vào những số sau.

Tạp chí Du lịch TP.HCM online vẫn hoạt động, vẫn cập nhật mỗi ngày với nhiều tin bài hay và đẹp của các phóng viên, các cộng tác viên khắp mọi miền. Xin mời quý vị tiếp tục vào link https://tcdulichtphcm.vn/ để đồng hành cùng tạp chí, đồng hành cùng cả nước chống dịch.

Xin trân trọng biết ơn và cảm ơn tất cả. Chúc tất cả chúng ta bình an và vượt qua đại dịch.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM

CLIP HOT