Khánh Hòa: Khai trương tuyến bay thẳng Mátxcơva - Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Sáng ngày 27-3-2013, tại Nha Trang, Vietnam Airlines đã tổ chức họp báo giới thiệu quyết định khai trương tuyến bay thẳng Mátxcơva đến Nha Trang (Sân bay Cam Ranh), với tần suất một chuyến/tuần vào các thứ Sáu trong mùa Hè 2013.

Khánh Hòa: Khai trương tuyến bay thẳng Mátxcơva - Nha Trang - 1

Theo đó, chuyến bay đầu tiên vào ngày 5-4- 2013 bằng máy bay Boeing 777-200, với thời gian bay là 10giờ 30 phút, mỗi chuyến chở được 305 khách. Hiện đã có 300 khách đăng ký bay chuyến đầu tiên  từ Mátxcơva đến Nha Trang và ngược lại là 290 khách. Việc mở đường bay thẳng Mátxcơva đến Nha Trang nhằm tạo điều kiện cho du khách Nga và các nước bay từ Mátxcơva tới Nha Trang và nhiều danh thắng du lịch nổi tiếng khác ở miền Nam Trung Bộ Việt Nam nhanh chóng, không phải bay nối chuyến hoặc quá cảnh. Nhân dịp khai trương, chương trình giảm giá 10%  giá vé tuyến đường Mátxcơva - Nha Trang và ngược lại đến ngày 30-6-2013. Đồng thời, du khách Nga từ các tỉnh - thành khác tới thủ đô đi tuyến này được tính giá vé bằng giá vé tuyến Mátxcơva - Nha Trang.

Khánh Hòa: Khai trương tuyến bay thẳng Mátxcơva - Nha Trang - 2

Sân bay Cam Ranh

 

Theo lịch trình, từ mùa Đông năm nay, các chuyến bay thẳng Mátxcơva - Nha Trang sẽ  nâng lên 2 chuyến/tuần. Khách có thể đặt vé  qua hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.abay.vn. Trước đó, vào tối ngày 28-1-2013, tại thủ đô Mátxcơva, Vietnam Airlines đã khai trương đường bay thẳng Mátxcơva - Nha Trang,

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT