Khánh Hòa hợp tác du lịch với thành phố lớn thứ 6 của Hàn Quốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 23/9 đến 26/9, đoàn Famtrip của Hiệp hội Du lịch thành phố Gwangju (Hàn Quốc) đã đến khảo sát du lịch Khánh Hòa.

Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa phối hợp Công ty Cổ phần Du lịch Mở Toàn cầu gửi lời mời đến lãnh đạo ngành du lịch thành phố Gwanju tới Nha Trang – Khánh Hòa khảo sát các dịch vụ tại địa phương.

Khánh Hòa hợp tác du lịch với thành phố lớn thứ 6 của Hàn Quốc - 1

Ký kết hợp tác giữa hai địa phương

Trong thời gian ở Nha Trang từ ngày 23 đến 29/9, đoàn đã thăm văn phòng trụ sở Global Open Tour, Du thuyền Scalife 5* ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang, tham quan Nhà hát Đó, tham quan Tháp Bà Ponagar Tower, tham quan chùa Long Sơn, tham quan Nhà Yến, tham quan tuyến đảo và lặn ngắm san hô tại Bãi Tranh

Đêm Gala Diner giao lưu giữa đoàn Hàn Quốc và các đơn vị du lịch Khánh Hòa đã diễn ra vào tôid 24/9. Ông Hoàng Văn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, cho rằng biên bản ghi nhớ ngày 29/8/2023 đánh dấu sự phát triển du lịch giữa hai thành phố và hai tỉnh, đó là mốc son mở màn cho sự phát triển ngành du lịch của hai bên. “Hôm nay, bản ghi nhớ đầy đủ giữa hai bên sẽ được ký kết. Việc miễn thị thực du lịch cho du khách Việt đến Gwangju là cơ hội để khách Việt đến Hàn Quốc nhiều hơn, tạo tiền đề cho các chuyến bay charter giữa hai thành phố”.

Khánh Hòa hợp tác du lịch với thành phố lớn thứ 6 của Hàn Quốc - 2

Ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa

Ông Son Yong Man, Cục trưởng cục du lịch thành phố Gwanju, cho rằng việc gắn kết giao lưu du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam nói chung, Khánh Hòa và Gwangju đang có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ông tin tưởng các văn bản ký kết sẽ trở thành hiện thực và tin chắc rằng hai bên có cơ hội làm việc với nhau lâu dài.

Thành phố Gwangju nằm trong tỉnh Nam Jeolla, là thành phố trực thuộc Trung ương lớn thứ 6 của Hàn Quốc. Gwangju cách thủ đô Seoul 300km và cách Busan gần 200km.Thành phố này còn nổi tiếng với bến xe buýt hiện đại và lớn nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các khu vui chơi giải trí và không gian văn hóa ẩm thực cũng được nhiều du khách yêu thích. So với những thành phố phát triển khác của Hàn Quốc như Seoul hay Busan, địa phương này mang một diện mạo hoàn toàn khác với đường phố sạch sẽ và thông thoáng hơn rất nhiều.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT