Khách sạn Sheraton Nha Trang: Trẻ mồ côi “Mái Ấm Nhân Ái” đón Noel 2012

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 3-12-2012, hơn 30 trẻ mồ côi ở Mái Ấm Nhân Ái, Cam Ranh được Khách sạn năm sao Sheraton Nha Trang mời đến để tham dự Lễ thắp sáng cây Noel và vui dự Giáng Sinh.  

Khách sạn Sheraton Nha Trang: Trẻ mồ côi “Mái Ấm Nhân Ái” đón Noel 2012 - 1

Tại đây, thiết kế nhà bánh gừng khổng lồ tại sảnh chính, một cây thông Noel cao 6 mét đẹp lung linh cùng với hai chú lính chì khổng lồ tại cổng chính của khách sạn. Ông già Noel đã xuất hiện tặng quà cho các em, các em cũng được khách sạn mời dự buổi buổi tiệc tối. Các em Thiếu nhi của Nhà Thiếu Nhi Khánh Hòa cùng cất tiếng  hát những bài hát Giáng sinh tặng các bạn nhỏ.

Bà Catherine Racsko - Tổng Giám đốc Khách sạn, cho biết “Giáng Sinh là mùa của sự chia sẻ và mang đến niềm vui cho những người kém may mắn hơn. Chúng tôi đã tích cực hỗ trợ, giúp đỡ Mái Ấm Nhân Ái trong suốt hai năm qua. Đây là niềm vui chung của toàn Khách sạn vì có thể mang đến cho các em nhỏ kém may mắn một kỷ niệm Giáng sinh thật an lành và ấm áp”.

Tại đây, du khách có thể ghé mua các mẫu nhà bánh gừng, kẹo socola và nhiều phần quà đặc biệt của mùa Lễ hội từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần; và từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối ngày Thứ bảy, 24/12. Vào đêm 24-12, tại Khách sạn sẽ tổ chức tiệc Noel cùng nhiều chương trình giải trí đặc biệt, ngân vang giai điệu quen thuộc của mùa Giáng Sinh.

Khách sạn Sheraton Nha Trang: Trẻ mồ côi “Mái Ấm Nhân Ái” đón Noel 2012 - 2

Khách sạn Sheraton Nha Trang: Trẻ mồ côi “Mái Ấm Nhân Ái” đón Noel 2012 - 3

Tin, ảnh: CẨM VÂN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT