KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON NHẬN GIẢI THƯỞNG WORLD TRAVEL AWARD

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon đã được giải thưởng  World Travel Awards  là giải thưởng dành cho  Khách sạn tổ chức sự kiện và hội họp hàng đầu Việt Nam năm 2013 và là Khách sạn dành cho Doanh nhân hàng đầu Việt Nam năm 2013 lần thứ 2 liền tiếp và Khách sạn hàng đầu VIệt Nam năm 2013 lần thứ 4 liên tiếp.

KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON        NHẬN GIẢI THƯỞNG WORLD TRAVEL AWARD - 1

Được biết, InterContinental Asiana Saigon là một trong những khách sạn sang trọng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị các phòng họp và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho hội họp hay sự kiện và có sức chứa lên đến 1,100 khách. Trong năm nay, ngoài những giải thưởng kể trên, khách sạn còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng khác nhau như Khách sạn có dịch vụ MICE được yêu thích nhất do The Guide Awards bình chọn, Khách sạn có dịch vụ MICE tốt nhất TP. Hồ Chí Minh do Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch TPHCM  trao tặng, hay được vinh danh là Một trong 25 khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất tại Châu Á do trang web dành cho du lịch nổi tiếng www.smarttravelasia.com bình chọn.

Giải thưởng World Travel Awards được thành lập vào năm 1993, nhằm vinh danh những doanh nghiệp hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn trên thế giới. Đến nay đã là năm thứ 19 của mình, World Travel Awards đã trở thành giải thưởng danh giá nhất mà tất cả những nhà hoạt động trong ngành du lịch và khách sạn luôn ao ước đạt được.Trong năm nay, đã có đến hơn 210,000 công ty và doanh nghiệp tham gia vào quá trình ứng cử và bình chọn cho giải thưởng này.

Ngọc Trâm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT