Hoa hậu Du lịch Biển 2022: Dàn đại sứ “đọ sắc” tại thiên đường biển Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong ngày 7 và 8/3, 4 hoa hậu, người đẹp là đại sứ cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Biển 2022 đã tới thành phố biển Nha Trang, tham quan, chụp hình, quảng bá hình ảnh du lịch tại địa phương.

Có mặt tại phố biển Nha Trang với vai trò là đại sứ cuộc thi “Hoa hậu du lịch Biển Việt Nam 2022”, các Phan Thị Mơ - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018,  Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019,  Phan Ngọc Hân -  Hoa hậu được yêu thích nhất Miss Glam World 2018, Huỳnh Thúy Anh - Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ năm 2014 đã có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại thiên đường du lịch biển Việt Nam.

Hoa hậu Du lịch Biển 2022: Dàn đại sứ “đọ sắc” tại thiên đường biển Nha Trang - 1

Các Hoa hậu, người đẹp được chào đón tại sân bay Cam Ranh. Từ trái sang phải: Phan Thị Mơ, Đào Thị Hà, Huỳnh Thuý Anh, Phan Ngọc Hân

Các hoa hậu tham gia chụp ảnh check-in các địa điểm du lịch, di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng tại Nha Trang - Khánh Hòa như: Khu du lịch Hòn Tằm, di tích Tháp Bà Ponaga, KN Golf Links Cam Ranh…

Đặc biệt, Nha Trang là thành phố ghi dấu ấn của những di tích, lịch sử, và việc chọn những địa điểm này để lưu giữ những hình ảnh cũng đã được các hoa hậu, người đẹp và ban tổ chức chọn lựa. Mặc dù thời tiết có mưa nhưng các người đẹp vẫn thướt tha trong chiếc áo dài chụp ảnh ở Tháp Trầm Hương, Tháp Bà Nha Trang, Công viên Bạch Đằng… mặc dù thời tiết có mưa.

Hoa hậu Du lịch Biển 2022: Dàn đại sứ “đọ sắc” tại thiên đường biển Nha Trang - 2

Top 5 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà có trải nghiệm thú vị bên bờ biển Nha Trang. 

Bày tỏ ấn tượng với thành phố biển xinh đẹp, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết, các đại sứ đã cùng nhau khám phá vùng đất giàu bản sắc văn hóa, con người hiền hòa thân thiện nơi đây. “Mong rằng chúng ta sẽ tìm ra người phụ nữ xinh đẹp, tài năng xứng đáng nhất cho cuộc thi Hoa hậu du lịch biển Việt Nam 2022”, nàng hậu bày tỏ.

Hoa hậu Du lịch Biển 2022: Dàn đại sứ “đọ sắc” tại thiên đường biển Nha Trang - 3

Chụp ảnh tại Tháp Bà

Theo ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam năm 2022, vòng sơ tuyển cuộc thi được tổ chức tại TP Nha Trang, Hà Nội và TP.HCM từ tháng 3 đến tháng 5. Ban tổ chức sẽ chọn 60 thí sinh vào vòng bán kết và vòng chung kết sẽ tổ chức tại thành phố Nha Trang vào tháng 7/2022.

Hoa hậu Du lịch Biển 2022: Dàn đại sứ “đọ sắc” tại thiên đường biển Nha Trang - 4

Người đẹp Đào Thị Hà

Ngoài vương miện, hoa hậu du lịch biển Việt Nam 2022 sẽ được nhận 200 triệu đồng tiền mặt. Ban tổ chức cũng dành 10 danh hiệu phụ trao cho các thí sinh. Vòng sơ tuyển Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức tại Nha Trang, Hà Nội  và TP.HCM từ tháng 3 đến tháng 5/2022. Vòng bán kết và vòng chung kết sẽ tổ chức tại thành phố Nha Trang vào tháng 7/2022. Việc mời các Hoa hậu, người đẹp làm Đại sứ Du lịch trong cuộc thi là hoàn toàn mới so với các cuộc thi nhan sắc từng tổ chức.

Hoa hậu Du lịch Biển 2022: Dàn đại sứ “đọ sắc” tại thiên đường biển Nha Trang - 5Hoa hậu Du lịch Biển 2022: Dàn đại sứ “đọ sắc” tại thiên đường biển Nha Trang - 6

Trước đó, UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022. Đây là sự kiện được Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) chọn làm chương trình điểm nhấn của Năm Du lịch quốc gia 2022, là sự kiện kích cầu, quảng bá và thu hút du khách trong nước, quốc tế, góp phần phục hồi các hoạt động của ngành Du lịch Khánh Hòa sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT