Hấp dẫn ‘đường chạy sắc màu - những bước chân vì cộng đồng’

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại mỗi điểm đặt chướng ngại vật, Ban tổ chức đã đặt hệ thống phun 4 màu khác nhau đảm bảo khi về đích mỗi vận động viên đều lưu giữ 4 màu sắc trên áo tạo thành những đường đua rực rỡ sắc màu.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức chương trình “Đường chạy sắc màu - những bước chân vì cộng đồng” và các hoạt động hưởng ứng năm 2024.

Hấp dẫn ‘đường chạy sắc màu - những bước chân vì cộng đồng’ - 1

“Đường chạy sắc màu - những bước chân vì cộng đồng”. Ảnh: CACC.

Tham gia sự kiện này, hơn 1.000 vận động viên là lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã cùng nhau trải nghiệm chặng đường đầy màu sắc với cự ly hơn 5km bằng hình thức chạy bộ dọc hai bờ sông Hương, xuất phát từ khu vực trước trường Quốc học Huế, qua đường Lê Lợi đến cầu Dã Viên, qua đường Lê Duẩn đến cầu Phú Xuân và về đích.

Mỗi vận động viên tham dự phải vượt qua 4 chướng ngại vật. Tại mỗi điểm đặt chướng ngại vật, Ban tổ chức đã đặt hệ thống phun 4 màu khác nhau đảm bảo khi về đích mỗi vận động viên đều lưu giữ 4 màu sắc trên áo tạo thành những đường đua rực rỡ sắc màu.

Với thông điệp “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Mỗi thanh niên một môn thể thao làm bạn” và phong trào “10.000 bước chân vì cộng đồng”, sự kiện “Đường chạy sắc màu” lần đầu tiên được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tạo nên một sân chơi mới hấp dẫn thu hút đông đảo cho cán bộ chiến sĩ toàn lực lượng tham gia.

Hấp dẫn ‘đường chạy sắc màu - những bước chân vì cộng đồng’ - 2

Chuẩn bị xuất phát. Ảnh: CACC.

Chương trình này là hoạt động biểu dương sức mạnh đoàn kết, truyền thống cách mạng của lực lượng Công an, tạo môi trường để cán bộ, chiến sĩ giao lưu, học hỏi, xây dựng ý thức rèn luyện sức khỏe, lối sống tích cực, lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vì cộng đồng xã hội.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Công an Thừa Thiên Huế - Vì bình yên cuộc sống” tại khu vực đường đi bộ thuộc công viên trước trường Quốc học Huế.

Triển lãm ảnh nhằm tuyên truyền, phản ánh chân thực những hoạt động, của lực lượng Công an toàn tỉnh trên tất cả các lĩnh vực công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, thiện nguyện vì cộng đồng, góp phần khắc họa và tô thắm thêm hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an Thừa Thiên Huế vì nhân dân phục vụ.

Hấp dẫn ‘đường chạy sắc màu - những bước chân vì cộng đồng’ - 3

Mỗi VĐV đều lưu giữ 4 màu sắc trên áo tạo thành những đường đua rực rỡ sắc màu. Ảnh: CACC.

Ngoài hai sự kiện này, vào tối 17/5, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng sẽ tổ chức tuyên dương 10 mô hình dân vận khéo tiêu biểu. Đây là những mô hình thiết thực, sát hợp với tình hình thực tế tại địa phương góp phần khơi dậy và huy động được sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy tinh thần và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong hệ thống chính trị cơ sở vào công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Hấp dẫn ‘đường chạy sắc màu - những bước chân vì cộng đồng’ - 4

Triển lãm ảnh với chủ đề “Công an Thừa Thiên Huế - Vì bình yên cuộc sống”. Ảnh: CACC.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao 70 phần quà cho các em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống với tổng kinh phí 70 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí do cán bộ chiến sĩ Công an toàn tỉnh tự nguyện đóng góp. Món quà là niềm động viên, khích lệ cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cố gắng học tập trở thành người có ích cho xã hội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hiệp

CLIP HOT