GALA “LUNG LINH SÔNG HÀN 2011”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

GALA “LUNG LINH SÔNG HÀN 2011” - 1
Ảnh: Ông Nguyễn Phúc Linh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng

 

 

 

Ngày 25.2.2011, Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng tổ chức chương trình Gala “Lung linh sông Hàn 2001” tại Khách sạn Contiential (132-134 Đồng Khởi, Q.I, TP.HCM). Đây là chủ đề của Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế năm 2011 tại Đà Nẵng vào ngày 29 và 30.4.2011

Đến tham dự có Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Ông Nguyễn Phúc Linh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng; Đại diện Tổng Cục Du lịch các nước: Malaysia, Thái Lan, Singapore…; các cơ quan quản lý và xúc tiến du lịch; hơn 150 doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại TP.HCM và TP.Đà Nẵng cùn hơn 30 cơ quan thông tấn báo chí tại TP.HCM và TP.Đà Nẵng.

GALA “LUNG LINH SÔNG HÀN 2011” - 2     

GALA “LUNG LINH SÔNG HÀN 2011” - 3


Ngoài mục đích giới thiệu cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, Ban Tổ chức còn mong muốn đây là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành tại TP.HCM và TP.Đà Nẵng giao lưu, tìm kiếm, kết nối, góp phần thu hút du khách tới Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Phúc Linh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.Đà Nẵng, phát biểu: Đã Nẵng là một trung tâm du lịch của miền Trung, là địa phương có nhiều tiềm năng và lợi thế cho phát triển du lịch, có cảng biển sâu, sân bay quốc tế lớn nhất miền Trung, cửa ngõ vào 4 Di sản Văn hóa Thế giới và điểm cuối của tuyến hành lang kinh tế Đông Tây. Bên cạnh đó, với Bà Nà Hills, bán đảm Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Chăm và quyết tâm của chính quyền và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn trong đầu tư, nâng cấp phát triển hạ tầng, sản phẩm du lịch, trong đó đặc biệt là sản phẩm du lịch MICE, Đà Nẵng đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.

GALA “LUNG LINH SÔNG HÀN 2011” - 4

L.T


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT