DU LỊCH THÀNH PHỐ - MUÔN MÀU MUÔN VẺ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DU LỊCH THÀNH PHỐ - MUÔN MÀU MUÔN VẺ - 1Ngày hội Du lịch TPHCM lần VII, năm 2011 đã diễn ra tại khu B Công viên 23/9 TPHCM trong một không khí tưng bừng, sôi động. Năm nay, Ngày hội được tổ chức khá quy mô và hoành tráng.

Nếu như các tỉnh, thành giới thiệu đến du khách những địa danh, thắng cảnh cùng với sản phẩm đặc trưng, ngành nghề truyền thống của địa phương mình, thì TPHCM mang đến cho mọi người nhiều tour, hành trình hấp dẫn từ các Công ty du lịch. Đến với Ngày hội năm nay, đa số các đơn vị tham gia đều có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những du khách đến với Hội chợ. Không những thế, các trường Đại học, nhà hàng, khách sạn, thậm chí là các Di tích Lịch sử như Địa đạo Củ Chi, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh,… cũng góp mặt vào Ngày hội. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi tham khảo qua những chuyến du lịch trong và ngoài nước của các gian hàng khác nhau.

Ngày hội năm nay có đến 28 tỉnh, thành tham dự: TT Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Khánh Hòa; Sở VHTTDL An Giang; Sở VHTTDL Ninh Thuận; TT Xúc Tiến Đầu Tư TM và Du Lịch Lâm Đồng; Sở Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch Đồng Tháp; Trung tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Sóc Trăng; TT Xúc Tiến Du Lịch Bình Thuận; Trung tâm Xúc Tiến Du Lịch Cần Thơ; Trung tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Quảng Bình; Trung tâm Xúc Tiến Du Lịch Nghệ An; Trung tâm XTDL Bình Định; Sở VH TTDL Kiên Giang; Sở VH Thể Thao và Du Lịch Lạng Sơn; Sở VHTTDL Cà Mau; Sở VHTTDL Đồng Nai; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du Lịch Tiền Giang; Sở VHTTDL Kon Tum; Sở VH TT và DL Bình Dương; Sở VHTTDL Huế; TTXTDL Đắc Lắc; Sở VHTTDL Bạc Liêu; TTXTĐT và TMDL Trà Vinh; TTXTDL Bến Tre; Sở VHTTDL Đắk Nông; Sở VHTTDL Hải Phòng; Sở VHTTDL Quảng Nam; Trung tâm Thông Tin Xúc tiến Du Lịch Vĩnh Long; Hiệp Hội Du Lịch Bình Thuận. Mỗi tỉnh, thành là một nét đặc biệt khác nhau, mang đậm dấu ấn của từng địa phương. Họ đến với Ngày hội nhằm giới thiệu đến du khách các sản phẩm đặc trưng cùng với những hoạt động, ngành nghề truyền thống.

DU LỊCH THÀNH PHỐ - MUÔN MÀU MUÔN VẺ - 2

Có thể nói, các đơn vị của TPHCM tham dự ngày hội du lịch năm nay đều có những nét mới, đặc sắc. Ở mỗi gian hàng, đều để lại cho du khách những ấn tượng khác nhau. Điều đó cho thấy, Du lịch TPHCM ngày càng đa dạng, luôn tạo cho du khách những bất ngờ và những chuyến hành trình thú vị. Tất cả các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn,…đến từ TPHCM đã góp phần làm cho ngày hội năm nay tăng phần hấp dẫn. Ngày hội chính là sân chơi thú vị dành cho những ai yêu thích du lịch và là nơi giao lưu  giữa các đơn vị với nhau nhằm quảng bá thương hiệu nhằm mang du lịch TPHCM đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

Huyền Trang

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT