Du khách quốc tế bình chọn Hà Nội và Hội An là điểm đến có trải nghiệm thú vị nhất Châu Á

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TripAdvisor đã bình chọn 25 trải nghiệm thú vị nhất Châu Á 2022, trong đó có khám phá Hà Nội và Hội An của Việt Nam.

Cụ thể, xếp thứ 15 trong danh sách là Khám phá Hà Nội bằng cách tham gia một tour xe máy để thưởng thức trọn vẹn văn hóa ẩm thực, cuộc sống và các hoạt động giải trí của Thủ đô. Kèm theo đó là trích dẫn của du khách sau chuyến đi: "Quả là một chuyến đi vui vẻ, được tổ chức tốt và khó quên".

Du khách quốc tế bình chọn Hà Nội và Hội An là điểm đến có trải nghiệm thú vị nhất Châu Á - 1

Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Ảnh: Internet

Học nấu ăn, đi chợ địa phương, câu mực, đi thuyền thúng ở Hội An được xếp ở vị trí thứ 20 trải nghiệm thú vị ở Châu Á 2022. Đến với mảnh đất xinh đẹp này, du khách không chỉ lạc vào những khung cảnh vừa cổ kính, vừa thơ mộng mà còn được tham gia các hoạt động nấu ăn, đi chợ địa phương, đi thuyền thúng hay câu mực...

Du khách quốc tế bình chọn Hà Nội và Hội An là điểm đến có trải nghiệm thú vị nhất Châu Á - 2

Phố cổ Hội An. Ảnh: Internet

Ngoài ra, top 25 trải nghiệm thú vị nhất Châu Á 2022 còn bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc được du khách yêu thích như: Ngắm bình minh ở Angkor Wat; Học nấu ăn ở Phuket; Học lướt sóng ở Bali (Indonesia); Tour ẩm thực Osaka (Nhật Bản)... Trong đó, tham gia lớp học nấu ăn ở Chiang Mai (Thái Lan) là hoạt động được nhiều du khách bình chọn nhất và dẫn đầu danh sách.

TripAdvisor Travellers's Choice Awards là giải thưởng thường niên do du khách bình chọn trên chuyên trang TripAdvisor. Kết quả bình chọn dựa trên số lượt vote trực tuyến của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Các hạng mục bình chọn dựa trên tiêu chí như điểm đến tạo xu hướng, điểm đến mới, điểm du lịch cho người mê ẩm thực, hoạt động ngoài trời... theo khu vực Châu Á, Châu Âu hay toàn thế giới.

Dưới đây là danh sách cụ thể top 25 trải nghiệm thú vị nhất Châu Á 2022:

Du khách quốc tế bình chọn Hà Nội và Hội An là điểm đến có trải nghiệm thú vị nhất Châu Á - 3

Danh sách Top 25 trải nghiệm thú vị nhất Châu Á của TripAdvisor. Ảnh: TTXVN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo (Tổng hợp)

CLIP HOT