Automechanika TP.HCM 2022 - Triển lãm dành cho những người đam mê ô tô

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Triển lãm Automechanika TP.HCM 2022 thu hút hơn 150 đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm, cùng nhiều hoạt động cho những người đam mê ô tô.

Sáng 29/6/2022, Triển lãm thương mại quốc tế ngành công nghiệp ô tô Automechanika 2022 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Q.7.

Automechanika TP.HCM 2022 - Triển lãm dành cho những người đam mê ô tô - 1

Không gian các gian hàng triển lãm với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng

Automechanika TP.HCM 2022 là sự kiện quan trọng đối với lĩnh vực điện khí hóa, số hóa và chuyển đổi công nghiệp.

Sự kiện do Messe Frankfurt - Nhà tổ chức sự kiện và triển lãm thương mại quốc tế phối hợp cùng Công ty quốc tế Chan Chao, Công ty dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam tổ chức.

Với sự góp mặt của hơn 150 đơn vị từ 21 quốc gia và khu vực, trưng bày sản phẩm và dịch vụ trên tổng diện tích 10.000m2; triển lãm diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 1/7/2022.

Automechanika TP.HCM 2022 - Triển lãm dành cho những người đam mê ô tô - 2

Các đối tác và du khách tham quan gian hàng

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Fliona Chiew, Phó Tổng giám đốc Công ty Messe Frankfurt cho biết, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đang ở vị thế thuận lợi để tiếp tục đà tăng trưởng doanh số bán xe trong nước, ở cả hoạt động xuất khẩu và khả năng xuất ô tô trong nước trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Automechanika TP.HCM 2022 được kỳ vọng là nơi hội tụ các nguồn lực từ hàng loạt chương trình và những giải pháp có thể giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước tận dụng cơ hội tăng trưởng tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm có sự tham gia của một số tên tuổi lớn trong ngành, gồm: Benzol, CEPSA, CSG, Greatway, OBD Vietnam, PIX..., bà Fliona Chiew thông tin thêm.

Automechanika TP.HCM 2022 - Triển lãm dành cho những người đam mê ô tô - 3

Giới thiệu công nghệ và thiết bị mới phục vụ ngành công nghiệp ô tô

Automechanika TP.HCM 2022 - Triển lãm dành cho những người đam mê ô tô - 4

Khách tham quan tìm hiểu tính năng và hoạt động của các sản phẩm mới

Automechanika TP.HCM 2022 gồm 4 khu vực gian hàng quốc tế gồm Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc). Tại những gian hàng này trưng bày và giới thiệu đa dạng sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật mới nhất của các nước, cũng như trên thị trường toàn cầu.

Gian hàng thuộc các đơn vị trong nước tham gia triển lãm có: Hiệp hội Cơ khí Việt Nam (VAMI), Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam (VATA) và Hiệp hội ngành Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) tiếp thị toàn cảnh ngành sản xuất ôtô trong nước, ngành công nghiệp hỗ trợ...

Automechanika TP.HCM 2022 - Triển lãm dành cho những người đam mê ô tô - 5

Tại chương trình còn diễn ra các buổi talkshow chia sẻ của các đơn vị tham gia

Khách tham quan Automechanika TP.HCM 2022 dễ dàng tiếp cận chuỗi cung ứng ngành sản xuất ôtô và tự động hóa Việt Nam thông quan những thiết bị, kỹ thuật, công cụ, nguyên liệu...

Đặc biệt, để phản ánh triển vọng tăng trưởng thị trường nội địa của Việt Nam, Automechanika TP.HCM 2022 mang đến những xu hướng mới trong ngành từ phụ kiện, dịch vụ... đến bảo trì, bảo hành.

Đồng thời, đơn vị tham gia triển lãm tung ra hàng loạt sản phẩm, dịch vụ với hoạt động hậu mãi, nhất là dành cho phân khúc khách hàng trẻ và trung lưu.

Automechanika TP.HCM 2022 - Triển lãm dành cho những người đam mê ô tô - 6

Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra các buổi hội thảo, giới thiệu công nghệ...

Tại triển lãm còn diễn ra đa dạng hoạt động như cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô EMMA Việt Nam; ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe và các buổi hội thảo chuyên đề chia sẻ những thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô...

Qua đó, hiệp hội và doanh nghiệp cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất trong ngành sản xuất ô tô đến khách tham quan.

Triển lãm thương mại quốc tế trong ngành công nghiệp ô tô Automechanika 2022 diễn ra từ hôm nay 29/6 đến hết ngày 1/7/2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT