Du khách Hàn Quốc bay thẳng đến Đà Lạt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chuyến bay đầu tiên từ Seoul đến Đà Lạt của hãng hàng không Jeju Air (Hàn Quốc) dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Liên Khương vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 21/12/2023.

Du khách Hàn Quốc bay thẳng đến Đà Lạt - 1

Du khách Hàn Quốc xem biểu diễn nghệ thuật tại Đà Lạt.

Ngày 21/12/2023, Hãng hàng không Jeju (Jeju Air) sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương đường bay Đà Lạt - Seoul (thủ đô Hàn Quốc), mở ra một tuyến bay mới kết nối giữa hai thành phố quan trọng.

Khách du lịch người Hàn Quốc chiếm hơn 50% lượng khách quốc tế đến Lâm Đồng. Đường bay Đà Lạt - Seoul mở ra sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Việc mở rộng mạng lưới đường bay giữa Đà Lạt và Seoul cũng sẽ góp phần tăng cường sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế địa phương.

Chuyến bay đầu tiên từ Seoul đến Đà Lạt sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác văn hóa và du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng và Hàn Quốc. UBND tỉnh Lâm Đồng cũng hy vọng rằng việc khai trương đường bay mới này sẽ thúc đẩy các hoạt động thương mại, giao lưu văn hóa và hợp tác giữa hai quốc gia, đồng thời tạo ra cơ hội mới cho việc khám phá và trải nghiệm văn hóa, danh lam thắng cảnh tại Đà Lạt và ngược lại.

Trước đó, tháng 8/2023, đoàn công tác của tỉnh Lâm Đồng do ông Trần Văn Hiệp - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Busan. Bên cạnh đó, Cục Xúc tiến Du lịch Busan và Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng - Đà Lạt đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch toàn diện.

Theo ông Lee, Joung Sil - Cục trưởng Cục Xúc tiến Du lịch Busan: Busan là thành phố có vị trí tốt và là thành phố du lịch lớn thứ 2 của Hàn Quốc sau Soeul. Chính quyền Busan và Cục Xúc tiến Du lịch đã thống nhất các định hướng phát triển du lịch ở Busan. Chiến lược du lịch Busan được xây dựng theo 4 điểm kết nối với nhau là tăng cường động lực tăng trưởng mới bằng cách tạo hệ sinh thái du lịch bền vững với chiến lược cân bằng và chiến lược trọng tâm...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT