Đông đảo khách tham quan, trải nghiệm ẩm thực tại Food & Hotel Vietnam 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 là cầu nối giúp doanh nghiệp kết nối, giao thương và tiếp cận các xu thế thị trường, nâng cao năng suất sản xuất, vận hành.

Triển lãm quốc tế lần thứ XI-2022 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn ứng dịch vụ - Food & Hotel Vietnam 2022 khai mạc ngày 7/12, tại TP.HCM.

Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam, cho biết trở lại sau 2 năm nhiều biến động trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng và khách sạn, triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 kì vọng mang lại nhiều cơ hội và cầu nối giá trị cho doanh nghiệp trong ngành.

Đông đảo khách tham quan, trải nghiệm ẩm thực tại Food & Hotel Vietnam 2022 - 1

Đông đảo khách tham quan, trải nghiệm ẩm thực tại Food & Hotel Vietnam 2022 - 2

Khách tham quan các gian hàng

Triển lãm năm nay quy tụ hơn 300 doanh nghiệp dẫn đầu trong nước và thế giới đến tham gia trưng bày trên diện tích hơn 10.000 m2. Đặc biệt, có sự tham gia của 21 nhóm gian hàng quốc tế với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ khối Châu Âu, Đức, Ý, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore,...

Nhiều cuộc tranh tài quy tụ nhiều tài năng đa quốc gia cũng được tổ chức như: Cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng 2022 (VNCC), Vietnam Barista Competition (VBC) và Vietnam Aromaster Championship (VAC).

Trong khuôn khổ Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022, Gian hàng Liên minh Châu Âu cũng khai mạc.

Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam Giorgio Aliberti, cho biết khu vực gian hàng của EU sẽ giới thiệu sữa và các sản phẩm từ sữa, thịt và các sản phẩm từ thịt, dầu ô liu, rau củ quá, bánh kẹo, chocolate, bia rượu

Đông đảo khách tham quan, trải nghiệm ẩm thực tại Food & Hotel Vietnam 2022 - 3

Người dân và du khách tham quan triễn lãm

Đông đảo khách tham quan, trải nghiệm ẩm thực tại Food & Hotel Vietnam 2022 - 4

Du khách dùng thử các sản phẩm tại gian hàng

Nơi đây sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm có thế mạnh của Liên minh châu Âu. Trong ba ngày diễn ra triển lãm, du khách sẽ được nếm thử và có cơ hội tương tác để tìm hiểu về sự đa dạng ngày càng tăng của các sản phẩm châu Âu tại Việt Nam.

Tại không gian triển lãm của Hoa Kỳ, bà Susan Burns, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM nhìn nhận, đây là dịp để các công ty Mỹ và Việt Nam phát triển quan hệ hợp tác thân thiết hơn nữa. Việt Nam hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 8 của Mỹ về thực phẩm và sản phẩm nông nghiệp. Mỹ là thị trường xuất khẩu nông nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Tổng kim ngạch thương mại nông nghiệp của hai bên là 9 tỉ USD năm 2021.

Đông đảo khách tham quan, trải nghiệm ẩm thực tại Food & Hotel Vietnam 2022 - 5

Bà Susan Burns, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM trả lời phỏng vấn báo chí tại sự kiện

Triển lãm lần thứ XI-2022 năm nay, phía Mỹ tham gia với 11 quầy trưng bày, đại diện cho 24 hiệp hội nông nghiệp và các công ty Mỹ sẽ giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao gồm đồ uống có cồn, bánh kẹo, bia, đồ hộp, gia vị, sản phẩm từ sữa, thịt và thịt gia cầm, sản phẩm đông lạnh…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT