Đoàn khách MICE Nam Phi ghé thăm TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn 123 khách MICE quốc tịch Nam Phi đến TP.HCM tham dự hội nghị kết hợp thưởng thức ẩm thực, tham quan thành phố, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền.

Đoàn khách MICE Nam Phi ghé thăm TP.HCM - 1

 Tập thể nhân viên khách sạn InterContinental hân hoan chào đón đoàn khách Mice vào chiều ngày 11/8/2022

Chiều ngày 11/8/2022, Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức đón đoàn 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi tại khách sạn InterContinental Sài Gòn.

Đây là đoàn khách của công ty ABSA, tập đoàn tài chính của Nam Phi, sở hữu hệ thống các ngân hàng, công ty bảo hiểm lớn tại khu vực châu Phi do ông Geoffrey Christian Lee – Giám đốc làm trưởng đoàn.

Theo lịch trình, đoàn khách MICE Nam Phi đến TP.HCM dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, tham quan thành phố, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền ROS yatch club; dự kiến đoàn khách sẽ lưu trú tại đây 4 ngày 3 đêm.

Đoàn khách MICE Nam Phi ghé thăm TP.HCM - 2

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở du lịch TP.HCM trao tặng quà lưu niệm cho ông Charl Potgieter, lãnh đạo ABSA

Đáp lại sự tiếp đón ân cần và nồng hậu của ngành du lịch TP.HCM, ông Geoffrey Christian Lee, Giám đốc công ty ABSA thay mặt Đoàn cảm ơn Lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM và các công ty du lịch, lưu trú đã đón tiếp nồng hậu và đảm bảo an toàn cho chuyến đi; hứa hẹn sẽ tiếp tục trở lại, đưa khách du lịch từ Nam Phi đến TP.HCM trong thời gian tới, ngoài việc trải nghiệm, tham quan, còn tìm kiếm cơ hội đầu tư cho khách tại TP.HCM.

Đoàn khách MICE Nam Phi ghé thăm TP.HCM - 3

Các thành viên đoàn được nhận phần quà kỷ niệm kèm thư cám ơn của ngành du lịch Thành phố trong những ngày lưu lại Thành phố mang tên Bác

Chia sẻ tại lễ đón tiếp, ông Stefan Knipe Engelbrechtus, Tổng giám đốc Công ty Superior Choices khen ngợi, TP.HCM là nơi có cuộc sống về đêm sống động, con sông Sài Gòn tuyệt đẹp và những giá trị văn hóa, truyền thống độc đáo. Đây cũng là điểm đến an toàn, ẩm thực ngon và không gian thích hợp cho các hoạt động khám phá, giải trí. Đặc biệt, hạ tầng khách sạn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng bất cứ thành viên nào trong đoàn.

Đoàn khách MICE Nam Phi ghé thăm TP.HCM - 4

Lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM trao tặng hoa và quà cho đoàn khách MICE 

Đại diện ngành du lịch Thành phố, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở du lịch TP.HCM cho biết, trong những năm qua, du lịch MICE Việt Nam liên tiếp đạt được những giải thưởng uy tín của Giải thưởng du lịch MICE thế giới. Đặc biệt trong năm 2021, TP.HCM được bình chọn là "Ðiểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021".

Theo đó, nhằm tiếp tục giữ vững vị thế trên, trong năm 2022, ngành du lịch Thành phố đã xây dựng mục tiêu tập trung phát triển du lịch MICE, chào đón nhiều đoàn khách du lịch quốc tế lựa chọn TP.HCM là điểm đến để tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị, có thể kể đến như đoàn 150 khách du lịch MICE đến từ Hoa Kỳ vào tháng 4/2022 và đoàn 460 khách du lịch MICE đến từ Ấn Độ vào tháng 7/2022.

Những hỗ trợ và chương trình khuyến thưởng dành cho đoàn khách du lịch MICE đến TP.HCM đã từng bước được lan tỏa, tạo được điểm nhấn, thế mạnh của du lịch Thành phố trong năm 2022. Kỳ vọng từ nay đến cuối năm, ngành du lịch sẽ tiếp tục có cơ hội chào đón thêm nhiều đoàn khách du lịch MICE đến tham dự Hội nghị kết hợp tham quan du lịch tại TP.HCM, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT