Đoàn famtrip đến từ Hàn Quốc tham quan Khu du lịch Hòn Tằm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong chương trình hợp tác và phát triển với Hàn Quốc nhằm tăng lượng khách du lịch đến Nha Trang từ Hàn Quốc, sau kết quả của chuyến đi xúc tiến, quảng bá du lịch của tỉnh Khánh Hòa trong tháng 8/ 2018, chủ động mời các doanh nghiệp lữ hành của Hàn Quốc sang Khánh Hòa khảo sát điểm đến, tham quan, tìm hiểu thị trường, xúc tiến du lịch. Ngày 2/10/2018, Khu du lịch  Hòn Tằm, Nha Trang đã đón một đoàn famtrip đến từ Hàn Quốc.

Đoàn famtrip đến từ Hàn Quốc tham quan Khu du lịch Hòn Tằm - 1

Đoàn famtrip gồm 11 người là Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc các công ty lữ hành du lịch hàng đầu Hàn Quốc: Hana Tour, Mode  Tour, Hanjin Tour, Yellow Balloon, Very good Tour, Lotte Tour, KRT Tour, Interpark, Tour Baska, Korean Air và Neo Marketing Plus. Đoàn đã được giới thiệu về Hòn Tằm và các dự án. Sau đó đoàn được đi thăm các villa, bungalow, thăm khu tắm bùn đang xây dựng, khu AB. Các doanh nghiệp du lịch của Hàn Quốc như Hana Tour, AirTel Tour, Hanjin Tour đánh giá rất cao về Hòn Tằm và cho rằng việc khai thác, mở rộng hợp tác du lịch giữa các tỉnh, thành ở Hàn Quốc đến Nha Trang- Khánh Hòa nói chung, Hòn Tằm nói riêng là cần thiết và đây là cơ hội thuận lợi. Đặc biệt, trong thời gian tới, các hãng hàng không của Hàn Quốc sẽ tăng cường thêm 4 chuyến bay/tuần; 2 hãng khác của Việt Nam sẽ mở thêm 2 chuyến/tuần, đưa tổng số chuyến bay Hàn Quốc- Nha Trang lên 10 chuyến/tuần. Hiện nay, lượng khách Hàn Quốc đến Nha Trang trong 7 tháng đầu năm đạt trên 36.000 lượt, tăng 60% so với cùng kỳ năm 2017.

Đoàn famtrip đến từ Hàn Quốc tham quan Khu du lịch Hòn Tằm - 2

 Hòn Tằm là Khu du lịch nằm trên đảo Hòn Tằm, ngoài khơi Vịnh Nha Trang, được đánh giá là một Khu du lịch xanh và hấp dẫn với  hai khu riêng biệt. Khu vui chơi  có lượng khách tham quan hàng ngày trung bình từ 2 đến 3 ngàn lượt. Khu nghỉ dưỡng có 49 Bungalow riêng biệt, 15 Villa cao cấp với tiện nghi 5 sao. Hiện Khu du lịch đang xây dựng Khu tắm bùn trên đảo theo kiến trúc gần gũi thiên nhiên bằng tre nứa, có hồ tắm tập thể lớn 500 m2… Đây cũng là Khu tắm bùn đầu tiên được xây dựng trên đảo.  Hòn Tằm cũng là khu nghỉ dưỡng được khách Châu Âu, khách Hàn Quốc ưa chuộng chọn cho kỳ nghỉ của mình khi đến Nha Trang.

Đoàn famtrip đến từ Hàn Quốc tham quan Khu du lịch Hòn Tằm - 3

Đoàn famtrip đến từ Hàn Quốc tham quan Khu du lịch Hòn Tằm - 4

Đoàn famtrip trên đảo Hòn Tằm

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT