Đoàn Famtrip Bắc - Trung - Nam tới Nha Trang, nghe “bản giao hưởng của biển”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hành trình đến với thành phố biển Famtrip Nha Trang - Bản giao hưởng của biển nằm trong khuôn khổ các chương trình khởi động và xúc tiến thị trường khách nội địa năm 2022.

Đoàn famtrip gồm 115 thành viên từ nhiều tỉnh thành đã đến Nha Trang trong ba ngày từ 21-23/4, nhằm khởi động và xúc tiến thị trường khách du lịch nội địa đến với Nha Trang Khánh Hòa trong năm 2022. Đây là chương trình do Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang – Khánh Hòa phối hợp cùng Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức.

Tham gia chương trình với 115 thành viên đơn vị lữ hành 3 miền tại Hà Nội, TP.HCM, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Đắc Lắc… đại diện cho 110 đơn vị du lịch, lữ hành. Trong thời gian 3 ngày, các đơn vị lữ hành khắp ba miền đã có trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Lâm, du ngoạn vịnh Nha Trang bằng thuyền buồm, lặn biển cùng các hoạt động khác. Bên cạnh đó, đoàn cũng khảo sát các địa điểm, nhằm phối hợp tạo nên những tour phù hợp với khách du lịch.

Đoàn Famtrip Bắc - Trung - Nam tới Nha Trang, nghe “bản giao hưởng của biển” - 1

Đoàn famtrip trải nghiêm các dịch vụ du lịch tại Khánh Hòa

Trong ngày 22/4, các đơn vị lữ hành trên cả nước đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp du lịch cũng như các cơ quan quản lý du lịch Khánh Hòa. Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã thực sự đi vào hoạt động trở lại. Sự liên kết giữa các vùng miền để quảng bá sản phẩm cho nhau là rất cần thiết.

“Khánh Hòa sẵn sàng hỗ trợ cho sự hợp tác cùng các doanh nghiệp và đơn vị lữ hành, bảo đảm an toàn và tuân thủ việc phòng chống dịch bệnh. Việc trải nghiệm và đánh giá thực tế các hoạt động du lịch, có chương trình hành động, thực hiện các hoạt động kích cầu cùng sự hài lòng của khách hàng là điều ngành du lịch Khánh Hòa đã và đang triển khai”, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh cho biết.

Đoàn Famtrip Bắc - Trung - Nam tới Nha Trang, nghe “bản giao hưởng của biển” - 2

Bà Nguyễn thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa.

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp du lịch và đơn vị lữ hành đã giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc, nhằm tạo tiền đề kết nối giữa Nha Trang với các địa điểm du lịch trên cả nước. Ông Trần Minh Đức, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa, Chủ tịch Hội Lữ hành Khánh Hòa cho biết chương trình đã được ấp ủ từ lâu với cái tên gửi gắm những mong muốn phát triển của ngành du lịch.

“Trong chương trình gặp gỡ lần này, du lịch Khánh Hòa đưa ra những sản phẩm đúng với tên gọi “Bản giao hưởng của biển” với các dịch vụ trên Vịnh Nha Trang, sản phẩm Nha Trang về đêm trên tuyến phố Trần Phú… Có thể thấy, du lịch Khánh Hòa – Nha Trang đã thực sự chuyển mình và làm mới trong đại dịch”, ông Đức nói.

Đoàn Famtrip Bắc - Trung - Nam tới Nha Trang, nghe “bản giao hưởng của biển” - 3

Ông Huỳnh Đức Hòa- Giám đốc Công ty Hunky Dory- Đơn vị tổ chức cuộc thi HH Du lịch Biển 2022 cùng Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 Huỳnh thị Tường Vy.

Về sự kiện lớn sắp tới tại TP. Nha Trang là cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, ông Huỳnh Đức Hòa, Giám đốc Công ty Hunky Dory - đơn vị tổ chức cuộc thi, thông tin tiến trình cuộc thi đang được triển khai như dự định. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2022, là sự kiện du lịch lớn. Cũng trong thời điểm này, combo du lịch tại Khánh Hòa kèm theo vé xem chung kết cuộc thi vào ngày 30/7/2022 sẽ được triển khai. Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 Huỳnh Thị Tường Vy sẽ cùng đồng hành, quảng bá cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển 2022.

Đoàn Famtrip Bắc - Trung - Nam tới Nha Trang, nghe “bản giao hưởng của biển” - 4

Ông Đoàn Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội đại diện đoàn tặng quà lưu niệm cho Sở Du lịch Khánh Hòa.

Ông Đoàn Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội, đại diện các đơn vị Famtrip cho biết thời gian tại Khánh Hòa đã mang đến cho đoàn những trải nghiệm mới mẻ.

“Du lịch Khánh Hòa hậu Covid-19 có những sản phẩm mới và tự làm mới sản phẩm. Các khu lưu trú đều mang đến trải nghiệm chất lượng, các dịch vụ ngày càng được nâng cao. Đoàn Famtrip sẽ tiếp tục tìm hiểu những nơi đã từng đến và sẵn sàng hợp tác để xây dựng các tour chất lượng đến Nha Trang – Khánh Hòa”.

Được biết, trong tháng 5 và tháng 6, Hàn Quốc sẽ mở lại các chuyến bay du lịch đến Việt Nam, góp phần tạo thêm nguồn cung khách du lịch đến Khánh Hòa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT