Điểm du lịch nổi tiếng Tam Cốc - Bích Động tạm dừng đón khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động tạm dừng đón khách tham quan, để thực hiện các hoạt động phục hồi cảnh quan, bảo tồn giá trị di sản.

Điểm du lịch nổi tiếng Tam Cốc - Bích Động tạm dừng đón khách - 1

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động thông báo tạm dừng đón khách. Ảnh: Diệu Anh

Đây cũng là thời gian để Khu du lịch tập trung thực hiện việc sắp xếp, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ đón, tiếp khách cho những người lái đò tại đây.

Sở Du lịch Ninh Bình đang phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí, các đơn vị lữ hành thông báo tới du khách nội dung tạm dừng đón khách của Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động.

Đồng thời, Sở đã giao Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tích cực hỗ trợ, hướng dẫn khách du lịch lựa chọn tham quan các điểm du lịch khác của Ninh Bình trong thời gian này. Du khách khi có thắc mắc, khó khăn hay cần tư vấn, giải đáp có thể liên hệ qua số hotline 1900 0117 hoặc đến các quầy hỗ trợ thông tin tại các khu, điểm du lịch để được giải đáp và giúp đỡ kịp thời.

Tam Cốc - Bích Động là điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình. Tuần Du lịch Ninh Bình 2023 vừa được tổ chức tại Tam Cốc rất thành công, toàn tỉnh đón 172.569 lượt khách, tăng gấp hơn 2 lần so với năm 2022; công suất phòng khách sạn đạt 70-75%, trong đó tại khu vực Tam Cốc - Tràng An đạt trên 80%. 

Sau thành công của Tuần Du lịch, Ban Quản lý Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động  tiếp tục phối hợp cùng địa phương, nhân dân kéo dài thời gian sinh trưởng của cây lúa, chăm sóc tốt diện tích lúa tái sinh và dòng sông hoa. Đồng thời nghiên cứu đưa vào các sản phẩm du lịch độc đáo trong năm 2024, từng bước đưa cánh đồng Tam Cốc trở thành thương hiệu nhận diện của du lịch Ninh Bình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT