Chuyến tàu du lịch quốc tế "xông đất" Vũng Tàu đầu năm mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tàu MEIN SCHIFF 5 đã cập cảng SP-PSA tại TX.Phú Mỹ, đưa 2.370 du khách quốc tế (trong đó 95% là người Đức) đến tham quan du lịch tại Việt Nam.

Sáng sớm ngày 26/1, tàu MEIN SCHIFF 5 đã đưa 2.370 du khách từ Malaysia đến Việt Nam du lịch. Nhân dịp này, Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cũng tặng hoa, lì xì may mắn cho một số du khách và đại diện tàu MEIN SCHIFF 5. 

Chuyến tàu du lịch quốc tế "xông đất" Vũng Tàu đầu năm mới - 1

Tàu MEIN SCHIFF 5 cập cảng

Tàu MEIN SCHIFF 5 chỉ dừng tại Việt Nam 1 ngày, vì vậy các du khách, thuyền viên du lịch phải tập trung vào lúc 19h cùng ngày để lên tàu. Sau đó, tàu sẽ tiếp tục hành trình đưa các du khách quốc tế này đến điểm tiếp theo là Thái Lan.

Trong 2.370 du khách quốc tế, có khoảng 1.800 người sẽ theo các tour ngắn hạn trong ngày để du lịch, tham quan tại TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu hoặc một số tỉnh miền Tây như đã chọn trước. Còn 570 du khách sẽ có hành trình tự túc theo những điểm tham quan đã tham khảo, đặt chỗ trước đó.

Chuyến tàu du lịch quốc tế "xông đất" Vũng Tàu đầu năm mới - 2

Du khách trên tàu MEIN SCHIFF 5

Bà Trần Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Sở Du lịch nhận định, chuyến tàu du lịch quốc tế với hơn 95% du khách đến từ Đức “xông đất” ngay trong những ngày Tết là tin vui, mở ra cơ hội gia tăng khách quốc tế du lịch đến Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chuyến tàu du lịch quốc tế "xông đất" Vũng Tàu đầu năm mới - 3

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tặng hoa và lì xì lấy hên cho những vị khách đầu tiên "xông đất" Bà Rịa-Vũng Tàu

Trong năm 2023, ngành du lịch sẽ tiếp tục các chương trình quảng bá, xúc tiến thị trường du lịch quốc tế bằng tàu biển, bởi đây là một trong những nguồn quan trọng trong lượng du khách nước ngoài đến địa phương.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mỹ Lương - Nhật Linh

CLIP HOT