Bổ nhiệm ông Trần Anh Tú làm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 31/8, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Anh Tú, Trưởng ban Báo Đại đoàn kết điện tử giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Bổ nhiệm ông Trần Anh Tú làm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông - 1

 Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Anh Tú (trái)

Được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông, ông Trần Anh Tú cho biết cương vị mới sẽ có nhiều thách thức, nhưng ông Tú tin rằng các thách thức mới, cơ hội mới có thể tạo ra sứ mệnh, không gian mới để thể hiện sở trường, kiến thức của mình. Từ đó, cùng lãnh đạo Tạp chí thực hiện tốt vai trò cầu nối, truyền tải được tinh thần của Bộ TT&TT về chuyển đổi số, quản lý báo chí đến với độc giả.

Ông Trần Anh Tú sinh năm 1976, trình độ Thạc sĩ Báo chí, cử nhân Luật, Cao cấp lý luận Chính trị. Ông Tú đã từng hoạt động báo chí 24 năm, qua các vị trí phóng viên, biên tập viên, thư ký toà soạn, sĩ quan nghiệp vụ tại Báo Công an Nhân dân. Sau đó, có 7 năm từ 2015 đến 2022 là Trưởng ban Báo Đại Đoàn Kết điện tử, Báo Đại Đoàn Kết.

Tại hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo lần này, cùng với Tạp chí Thông tin và Truyền thông, còn có 3 đơn vị khác thuộc Bộ gồm: Cục Tần số vô tuyến điện; Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT và Cục Thông tin cơ sở.

Đánh giá về các quyết định bổ nhiệm cán bộ lần này, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, đây là một buổi lễ có nhiều điều đặc biệt. Bộ trưởng kỳ vọng những cán bộ mới sẽ dám tiến lên đi đầu, chấp nhận và mạo hiểm tìm cái mới, nhất là khi Thông tin và Truyền thông đang có nhiều đổi mới với sứ mệnh, trọng trách lớn được Chính phủ giao.

Bộ trưởng đánh giá, các cán bộ chủ chốt ở các đơn vị vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm đều có điểm chung là những người có chuyên môn, đã trưởng thành qua nhiều thử thách ở nhiều vị trí và là những người dám đương đầu với thách thức, tìm ra sự đổi mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT