BẢN ĐỒ DU LỊCH VIỆT NAM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BẢN ĐỒ DU LỊCH VIỆT NAM - 1

Sau nhiều năm trăn trở, suy tư về công cụ bản đồ cho ngành Địa lý Du lịch, Thạc sĩ Trương Hoàng Phương đã mày mò và quyết tâm biên soạn để cho ra đời Bản đồ Du lịch Việt Nam vào năm 2006. Anh đã nhận được những ý kiến đóng góp và sự ủng hộ nhiệt tình của anh em bạn hữu trong Ngành Du lịch. Thêm vào đó, được sự cổ vũ và khích lệ mạnh mẽ của các đồng nghiệp trong ngành, anh đã tiếp tục thiết kế, biên tập tạo ra các loại Bản đồ Du lịch khác, có nội dung phong phú và thực sự hữu ích cho du khách, như: Bản đồ & Cẩm nang du lịch Đà Lạt, Bản đồ & Cẩm nang du lịch Nha Trang, Bản đồ & Cẩm nang du lịch Phú Quốc (bán trực tiếp đến tận tay du khách qua hệ thống phân phối khắp đất nước và thực hiện theo nhu cầu riêng cho từng đơn vị)

Nhân kỷ niệm sinh nhật lấn thứ 6 của Bản đồ Du lịch Việt Nam (Vietnam Travel Map), anh đã hợp tác với Nhà Xuất bản Tài nguyên và Môi trường và Bản đồ Việt Nam bản tiếng Anh đã biên soạn Bản đồ Du lịch Việt Nam dạng treo tường (Vietnam Travel Map – Porter). Hy vọng có thể giúp du khách trong và ngoài nước có tư liệu rõ hơn về các tuyến điểm, địa danh du lịch tại Việt Nam.

Được biết, du khách và các đơn vị du lịch có nhu cầu về: Bản đồ Việt Nam dạng gấp (trước khi xếp 52cm x 78cm; sau khi xếp 11,5cm x 26cm); Bản đồ Du lịch Việt Nam dạng treo tường (78cm x 104 cm); các loại bản đồ Du lịch của các tỉnh, thành phố thiết kế riêng theo nhu cầu của đơn vị, xin vui lòng liên hệ: Cô Trần Thị Bích Nga – Tổng phát hành, ĐT: (848) 35.071.890 – fax: (848) 38.421.363, Email: mapvietnam@gmail.com, website: www.vietnamtouristmap.com hoặc www.teu.vn


K.L

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT