BENTHANH TOURIST KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 27/11/2014, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc BenThanh Tourist đã tổ chức Lễ khởi công dự án Khách sạn 4 sao Silverland Bến Thành tại số 4-6-8 Hồ Huấn Nghiệp, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đến tham dự có: Ông Trần Vĩnh Tuyến – Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM, Nguyên Bí thư Quận ủy Quận 1; Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; Ông Nguyễn Thanh Nhã – Phó Gám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM; Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM; Ông Phạm Phú Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bến Thành; Ông Nguyễn Ngọc Châu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV BenThanh Tourist; Ông Hoàng Tâm Hòa – Tổng Giám đốc BenThanh Tourist; Ông Vũ Hồng Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty Bến Thành – Đồng Khởi; Cùng đại diện các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành, BenThanh Tourist và Các cơ quan Thông tấn, Báo chí…

BENTHANH TOURIST KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO - 1

Dự án Khách sạn 4 sao Silverland Bến Thành tọa lạc tại vị trí khu vực trung tâm TPHCM, được xây dựng trên nền diện tích 500m2 bao gồm 12 tầng và 02 tầng hầm. Với quy mô 119 phòng với thiết kế sáng tạo, năng động, trang thiết bị hiện đại, giàu tiện ích, Khách sạn Silverland Bến Thành hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi đến với TP.HCM sôi động. Dự kiến khách sạn sẽ hoàn thành vào năm 2016, với tổng mức đầu tư 280 tỷ đồng.

BENTHANH TOURIST KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO - 2

Ông Phạm Phú Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bến ThànhBENTHANH TOURIST KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO - 3

Ông Vũ Hồng Nam - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Khách sạn Bến Thành Đồng Khởi Boutique 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Hồng Nam - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Khách sạn Bến Thành Đồng Khởi Boutique phát biểu: “Dự án khách sạn 4 sao Silverland Bến Thành ra đời dựa trên những ý tưởng táo bạo của những con người tâm huyết với Ngành Du lịch và mong muốn có những công trình kiến trúc đem lại dấu ấn cho Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tuyệt đẹp giữa trung tâm Thành phố và có tầm nhìn ra bến cảng Bạch Đằng thơ mộng đã là một thế mạnh, nhưng chúng tôi muốn đem đến nhiều hơn cho du khách với những mảng không gian xanh tràn ngập, thiết kế mỗi phòng độc đáo và khác biệt, tựa như từng ngôi nhà với bancon, mái ngói, vườn cây. Khách lưu trú sẽ cảm nhận được sự gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên và ấm cúng như đang ở chính trong ngôi nhà của mình”.

BENTHANH TOURIST KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO - 4

Theo chương trình hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế Ngành Du lịch đến năm 2015 và tầm nhìn đến 2020 củaTPHCM: tăng cường quản lý, thu hút đầu tư và phát triển hệ thống khách sạn đạt chuẩn quốc tế, khuyến khích đầu tư mới, mở rộng, nâng cấp các khách sạn hiện hữu, tập trung vào khối các khách sạn 3 - 5 sao phù hợp với nhu cầu về khách sạn theo từng năm được xác định trong quy hoạch phát triển du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020.  Định hướng phát triển các khách sạn 4 - 5 sao, phục vụ và đẩy mạnh phát triển du lịch hội nghị, hội thảo (MICE). Dự án KS 4 sao Silverland Bến Thành khởi công trong thời điểm này cũng không ngoài định hướng phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh và của Ngành Du lịch Việt Nam.

BENTHANH TOURIST KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO - 5

 BENTHANH TOURIST KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO - 6

Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT