Benthanh Tourist 15 năm giữ vững danh hiệu Top ten Lữ hành hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2013 – Viet Nam Tourism Award 2013 là Giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức. BenThanh Tourist được vinh danh ở các hạng mục: top 10 doanh nghiệp lữ hành inbound, top 10 doanh nghiệp lữ hành outbound, top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa; khách sạn Viễn Đông đạt danh hiệu top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, Benthanh Tourist được trao Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ vì thành tích đóng góp cho Ngành Du lịch trong suốt 15 năm qua.

Benthanh Tourist 15 năm giữ vững danh hiệu Top ten Lữ hành hàng đầu Việt Nam - 1

Ông Hoàng Tâm Hòa – Tổng Giám đốc BenThanh Tourist đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ trong đêm vinh danh Vietnam Tourism Awards 2013

Ông Hoàng Tâm Hòa - Tổng Giám Đốc BenThanh Tourist, phát biểu: “Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp du lịch xuất sắc nhất, góp phần phát triển cho ngành du lịch nước nhà. Đây là giải thưởng mà chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững trong nhiều năm qua. Trải qua 15 kỳ tổ chức và bình chọn, chúng tôi rất tự hào là một trong 5 đơn vị  liên tục đạt giải trong suốt 15 năm liền. Năm nay tiếp tục giữ vững danh hiệu trên cơ sở phát triển đồng đều trong các lĩnh vực: Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Du lịch Quốc tế, Vận chuyển du lịch, Kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng, Dịch vụ bất động sản, Đầu tư và các lĩnh vực khác. Năm 2013, công ty đón trên 200 ngàn lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt trên 537 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 83 tỷ đồng, tăng trưởng 98%. Nộp Ngân sách Nhà nước trên 31 tỷ đồng”.

Nhân sự kiện này cùng với sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty (1989 – 2014), BenThanh Tourist Tourist tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp từ 20% đến 30% trên toàn hệ thống để tri ân và cảm ơn khách hàng. Đặc biệt chương trình khuyến mại Thu Đông “Mua tour trúng TOUR, Mua tour trúng VÀNG – Đi ăn nhà hàng, Trúng VÀNG, trúng TOUR” được áp dụng đến hết ngày 14/11/2014 với cơ hội trúng lớn 5 lượng Vàng SJC; Các tour du lịch trọn gói hấp dẫn: Nhật Bản, Hong Kong, Bali, các coupon du lịch giá trị và hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng của công ty trên  toàn quốc.

P.V

BENTHANH TOURIST

VP chính: 70 Lý Tự Trọng, Q1 -  ĐT: 08. 38 22 77 88

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT