BẾN THÀNH TOURIST - NHÀ TỔ CHỨC GIẢI MARATHON QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 BenThanh Tourist chính thức góp mặt trong công tác tổ chức cho Giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2013. Đây là lần đầu tiên một giải Marathon quốc tế được tổ chức tại Việt Nam,  được Liên đoàn Điền kinh thế giới và Hiệp hội Marathon quốc tế (IAAF – AIMS) công nhận và đưa vào chương trình thi đấu chính thức.

BẾN THÀNH TOURIST - NHÀ TỔ CHỨC GIẢI MARATHON QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2013 - 1

 Giải được khai mạc ngày 1/9/2013 tại Công viên Biển Đông. Đây là giải có quy mô lớn, tính đến giữa tháng 7/2013 đã thu hút trên 300 VĐV chuyên nghiệp trên toàn thế giới đăng ký tranh tài tại các nội dung Marathon và bán Marathon, và trên 3000 VĐV đăng ký tham dự ở cự ly 5km.

BenThanh Tourist đảm nhận thực hiện toàn bộ dịch vụ trong quá trình diễn ra Giải: phục vụ khách tham gia sự kiện về các dịch vụ lưu trú, vận chuyển, ăn uống, Hướng dẫn viên quốc tế, Visa, bảo hiểm, vé máy bay,… đặc biệt các chương trình du lịch sau sự kiện cho khách tham gia.

Cũng nhân sự kiện này, Trung tâm Dịch vụ Lữ hành BenThanh Tourist thiết kế chương trình Tour tham dự Marathon quốc tế Đà Nẵng 2013 trong 4 ngày 3 đêm. Khởi  hành từ thành phố Hồ Chí Minh ngày 30/8/2013, hành trình Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Sơn Trà được giới thiệu mức giá hỗ trợ 6.990.000 đồng/khách,  khách được tham gia miễn phí chạy cự ly ngắn 5km (fun run) và được tặng áo thun lưu niệm sự kiện Marathon quốc tế. Với hành trình trên du khách không chỉ  được là thành viên chính thức tham gia sự kiện trong ngày 1/9, mà còn được tham dự Beach Party và các hoạt động do ban tổ chức giải Marathon quốc tế tổ chức. Xung quanh Giải, du khách sẽ có kỳ tham quan nghỉ dưỡng thú vị tại các thành phố yên bình của vùng đất di sản miền Trung như phố cổ Hội An, Bà Nà Núi Chúa, Bán đảo Sơn Trà,.. thưởng thức các món đặc sản đặc sắc, các loại hình nghệ thuật truyền thống, khám phá những phong tục của nền văn hóa Chăm hay vui chơi, tắm biển trên những bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng…

Ông Phạm Văn Công - Tổng Giám đốc BenThanh Tourist, cho biết: “Được tín nhiệm trao quyền tổ chức việc ăn nghỉ, đi lại, thực hiện tour cho khách tham dự sự kiện… từ World Marathon Tours, INC (WMTI), BenThanh Tourist vô cùng vinh hạnh được có mặt và góp sức cho sự kiện quan trọng tầm quốc tế. Thời gian này chúng tôi đang gấp rút đẩy mạnh xúc tiến công tác chuẩn bị về nguồn lực, nhân sự, thương thảo các hợp đồng với đối tác, huấn luyện đào tạo nhân viên tham gia tổ chức sự kiện,… đảm bảo sự kiện diễn ra thành công, an toàn và để lại hình ảnh đẹp cho bạn bè quốc tế”.

Hiện nay, Ban tổ chức vẫn đang tiếp tục nhận VĐV đăng ký tham gia Giải.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Lữ hành BenThanh Tourist;

79 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM; Điện thoại: 08. 39 254 254 hoặc Ms. Trần Thị Tuyết Trinh- 0966 577 972.

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT