Bắn pháo hoa trên biển Nha Trang suốt mùa hè 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đi tiên phong trong các sản phẩm của đề án phát triển kinh tế đêm tại Khánh Hòa và quảng bá thương hiệu du lịch Nha Trang đến du khách, vào lúc 20h30 mỗi tối kể từ 26/4, trên biển sẽ có màn trình diễn pháo hoa độc đáo.

Bắn pháo hoa trên biển Nha Trang suốt mùa hè 2024 - 1

Bắn pháo hoa trên sân khấu Love by the Bay tại Ambassador Club

Bắn pháo hoa hằng đêm trên biển khởi động chuỗi hoạt động chào hè 2024 tại Nha Trang. Ngoài việc được tận hưởng màn trình diễn ánh sáng độc đáo, du khách còn được thưởng thức các hoạt động giải trí như trình diễn nghệ thuật của các ban nhạc, tham gia vào các màn DJ cùng dancer. Tất cả các hoạt động này diễn ra trên sân khấu Love by the bay tại Ambassador Club. Dù mới đi vào hoạt động từ 8/2023 nhưng ttụ điểm này nhanh chóng lọt vào top các điểm khai thác du lịch phía Bắc thành phố, và tiên phong trong đề án phát triển kinh tế đêm của Khánh Hòa.

Biển Nha Trang được báo chí quốc tế ca ngợi là vịnh biển đẹp nhất thế giới. Năm 2023, toàn tỉnh Khánh Hoà đón hơn 7 triệu lượt khách đạt doanh thu hơn 33 nghìn tỷ đồng.  Năm 2024, ngành du lịch của tỉnh phấn đấu đạt 9 triệu lượt khách tới tham quan, lưu trú, nghỉ dưỡng trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế. Du khách Hàn, Trung đang là đối tượng trọng điểm mà Nha Trang mong muốn chinh phục. 

Bắn pháo hoa trên biển Nha Trang suốt mùa hè 2024 - 2

Biển Nha Trang được đánh giá là một trong các bãi biển đẹp nhất trên thế giới.

Dịp Tết Nguyên đán 2024, Khánh Hòa thu hút khách hơn 200.000 lượt khách lưu trú, doanh thu du lịch đạt hơn 959 tỷ đồng. Sự bùng nổ về lượng khách dịp Tết đã giúp du lịch Khánh Hòa bứt phá ngay từ đầu năm. 2 tháng đầu năm, toàn tỉnh đã đón hơn 1,5 triệu lượt khách lưu trú, gấp 2,7 lần so với cùng kỳ năm 2023; trong đó, có hơn 855.600 lượt khách quốc tế và gần 691.200 lượt khách nội địa. Tổng doanh thu từ khách du lịch đạt gần 7.687 tỷ đồng. 

Giải bài toán làm sao để tăng độ nhận diện, quảng bá thương hiệu du lịch Nha Trang đến với du khách là câu hỏi được cơ quan chức năng cũng như nhiều đơn vị lữ hành đặt ra. Năm 2023 đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều sản phẩm du lịch hoàn toàn mới tại Nha Trang, có thể kể đến công trình “Nhà hát Đó” được xác lập 2 kỷ lục Việt Nam; tổ hợp giải trí Ana Park có tầm nhìn toàn thành phố; hay bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Ana Marina cùng các tổ hợp dịch vụ vui chơi, ăn uống…

Bắn pháo hoa trên biển Nha Trang suốt mùa hè 2024 - 3

Đại diện của đơn vị lữ hành Let’s Fly Travel - bà Nguyễn Thị Thảo Vy đánh giá, nếu so về mức chi phí tận hưởng combo trải nghiệm ăn uống - giải trí - pháo hoa tại Nha Trang, Ambassador Club đang là một lựa chọn đáng thử dành cho du khách. 

Bà Trần Thị Vân Anh Deputy General Manager T&M Tour, một trong những đơn vị lữ hành nổi tiếng về thiết kế tour cho du khách Hàn Quốc tại Nha Trang chia sẻ, pháo hoa là một sản phẩm mới, khác biệt nên hứa hẹn sẽ tạo được điểm nhấn thu hút du khách.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai Lê

CLIP HOT