150 tình nguyện viên quốc tế chung tay trong dự án Alma

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 10/11/2016, tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Lễ bàn giao các công trình do 150 tình nguyện viên đến từ Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Alma) và các nước Mỹ, Israel… Các tình nghuyện viên đã chung tay, góp sức cải thiện cơ  sở vật chất của Trung tâm, gồm vệ sinh tổng quan, đổ bê tông đường đất, thay thế các thiết bị cũ bằng thiết bị mới khu vui chơi trẻ em, sơn sửa thay thế mới các phòng tắm, bếp, hành lang, phòng ở, sân vườn…cho các trẻ khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại đây.

150 tình nguyện viên quốc tế chung tay trong dự án Alma - 1

 Trong buổi lễ bàn giao, các tình nguyện viên đều có mặt, cùng các em tại Trung tâm thực hiện một chương trình văn nghệ, tặng cho các em được nuôi dưỡng tại trại mỗi em một con gấu bông và một chiếc áo.

150 tình nguyện viên quốc tế chung tay trong dự án Alma - 2

Được biết, Trung tâm bảo trợ xã hội KhánH Hòa hiện nuôi dưỡng 250 người, trong đó có 48 trẻ mồ côi, 60 người cao tuổi, 122 người khuyết tật... Cơ sở vật chất của trung tâm đã được nâng cấp từ 20 năm trước, nhiều khu vực đã được xây dựng trên 40 năm đã rơi vào tình trạng xuống cấp cần thay thế.

150 tình nguyện viên quốc tế chung tay trong dự án Alma - 3

150 tình nguyện viên quốc tế chung tay trong dự án Alma - 4

 Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT