103 suất học bổng Khatoco được trao cho sinh viên Khánh Hoà tại Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức lễ trao học bổng “Khánh Hòa nhân kiệt, Khánh Việt gọi mời” cho 103 em sinh viên người Khánh Hoà đang học tại Tp. Hồ Chí Minh đạt thành tích tốt trong học tập đang theo học năm cuối của chương trình đào tạo Đại học tại các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình trao học bổng đợt này có tổng số tiền là 191 triệu đồng.

103 suất học bổng Khatoco được trao cho sinh viên Khánh Hoà tại Tp. Hồ Chí Minh - 1

Đây là năm thứ 4 Khatoco tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên người Khánh Hòa có thành tích học tập xuất sắc tại TP. Hồ Chí Minh. Tham dự lễ trao học bổng có Tiến sĩ Lê Tuấn Lộc – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh), Cô Nguyễn Thị Kim Hằng – Chuyên viên Ban Truyền thông và quan hệ đối ngoại trường Đại học Ngoại thương cơ sở II, ông Nguyễn Thành Tuyến - Phó trưởng Ban khuyến học, Phó trưởng phòng Hành chính nhân sự Tổng công ty. Học bổng được chia làm 03 hạng: hạng 2,5 triệu đồng, dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ cuối từ 8,5 trở lên; hạng 2 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 8,0 trở lên và hạng 1,5 triệu đồng dành cho các em có điểm trung bình chung 2 học kỳ từ 7,0 trở lên.

103 suất học bổng Khatoco được trao cho sinh viên Khánh Hoà tại Tp. Hồ Chí Minh - 2

  Cũng nhân kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty Thương mại Khatoco (01/07/2002 – 01/07/2019). Sáng ngày 29-06-2019, tại Quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang, Công ty Thương mại Khatoco đã tổ chức vòng thi Chung kết Hội thao truyền thống lần thứ nhất năm 2019. Sự kiện được phát động từ ngày 01-04-2019 đã thu hút gần 600 vận động viên (VĐV) nam và nữ tham dự. Trải qua 03 tháng, với vòng Sơ loại tại 11 khu vực trên toàn quốc, Ban tổ chức đã lựa chọn được gần 200 VĐV xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại vòng Chung kết ở 02 nội dung: Nữ với cự ly 1,5km, Nam với cự ly 3,0km.

103 suất học bổng Khatoco được trao cho sinh viên Khánh Hoà tại Tp. Hồ Chí Minh - 3

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung nữ (1,5km) cho VĐV  Trương Thị Thanh Ngọc đến từ Khối Văn phòng; giải nhì cho VĐV Phạm Thị Ngân đến từ Chi nhánh HCM; giải ba cho VĐV Quách Thị Phượng Trinh đến từ Chi Nhánh Đà Nẵng; giải nhất nội dung nam (3,0km) cho VĐV Trần Văn Minh đến từ Chi nhánh HCM, giải nhì cho VĐV Phạm Đình Tuyến đến từ Chi nhánh HCM và giải ba cho VĐV Trần Hữu Việt đến từ Chi nhánh Đà Nẵng.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT