Cùng con đi muôn nơi

Cùng con đi muôn nơi

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam. Nơi đây sở hữu những bãi biển quyến rũ bậc nhất thế giới, cả thiên nhiên đa dạng và những điểm dừng chân đậm chất văn hóa địa phương.

Ta có hẹn với Hà Giang

Ta có hẹn với Hà Giang

Hà Giang – mảnh đất gây thương nhớ cho những ai từng đặt chân đến nơi đây. Ấp ủ chuyến đi Hà Giang khá lâu nhưng mãi chúng mình mới có thể sắp xếp đi được.

Viết tiếp những chuyến đi đáng nhớ…

Viết tiếp những chuyến đi đáng nhớ…

Bằng một cách nào đó, những chuyến đi không chỉ cho chúng ta cảm giác thư giãn khi được tạm gác lại mọi bộn bề lo toan của cuộc sống mà còn biến mỗi người thành một chuyên gia trong việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho những chuyến đi thật an toàn, trọn vẹn.

 • Tuổi trẻ tôi gửi ước mơ vào mỗi chuyến đi

  Tuổi trẻ tôi gửi ước mơ vào mỗi chuyến đi

  Khi còn trẻ, tôi hay mơ về những chuyến đi tới thăm nhiều vùng đất. Ngày còn là sinh viên tôi có một nhóm bạn thân, chúng tôi đến từ nhiều tỉnh trên cả nước, hội ngộ và trở nên thân thiết từ khi nào.

 • Bình Tiên mùa gió chướng

  Bình Tiên mùa gió chướng

  Tháng 5, Bình Tiên như thiếu nữ hay dỗi hờn. Bầu trời đen kịt và cơn mưa tầm tã vội vã kéo đến, vần vũ no nê rồi dịu êm. Ngày mới lại bắt đầu với ánh nắng sóng sánh chiếu trên mặt biển giữa miên man biển trời.

 • Tôi nhớ Đà Lạt thơ

  Tôi nhớ Đà Lạt thơ

  Đà Lạt – thành phố mộng mơ, nơi nhiều người muốn một lần đặt chân tới. Và từ khi còn là cô bé cắp sách tới trường, tôi đã mơ được đến nơi này.

 • Lặng nghe bản tình ca của đá

  Lặng nghe bản tình ca của đá

  Nhắc đến Hà Giang là nhắc đến mảnh đất địa đầu cực Bắc của Tổ quốc. Nơi người ta nhớ tới những cung đường quanh co, khúc khuỷu như chạy thẳng ngút lên trời xanh và cả những mùa hoa tam giác mạch nở rộ trên những nương rẫy triền đồi đẹp đến nao lòng.…

 • Về nghe biển hát

  Về nghe biển hát

  Lúc buồn, tôi luôn muốn mình về với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống này ý nghĩa lắm, và đất nước mình thật nhiều cảnh sắc tươi đẹp.

CLIP HOT