Yến Sào Khánh Hòa được vinh danh trong 100 Doanh nghiệp bền vững

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã công bố 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2020 vào ngày 10/12 tại Hà Nội. Đây là lần thứ 3, Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự nằm trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững.

Yến Sào Khánh Hòa được vinh danh trong 100 Doanh nghiệp bền vững - 1

Đây là giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức thường niên từ năm 2016 theo sự chỉ đạo của Chính phủ. Năm nay, bước sang năm thứ 5 triển khai, Chương trình tiếp tục ghi nhận sự tham gia đông đảo của hơn 500 doanh nghiệptừ các lĩnh vực khác nhau, không phân biệt quy mô và thành phần kinh tế.

“Từ hàng trăm hồ sơ đó, trong lễ công bố ngày hôm nay, chúng ta sẽ biểu dương 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất - những cánh chim đầu đàn trong sự nghiệp phát triển bền vững ở Việt Nam” ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho biết.

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Bộ Chỉ số CSI xây dựng theo thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch