Vietravel ủng hộ 1 tỷ đồng, san sẻ khó khăn người dân vùng lũ Thừa Thiên-Huế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với mong muốn san sẻ một phần khó khăn, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, Vietravel đã trao tặng quà, vật phẩm cứu trợ, và ủng hộ 1 tỷ đồng tiền mặt cho tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả do mưa lụt.

Ngày 18/10/2020, đại diện Công ty Du lịch Vietravel đã đến viếng và dự lễ truy điệu 13 Liệt sĩ tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 268, TP Huế. Cùng ngày, đại diện Hội đồng quản trị Công ty, Ông Võ Quang Liên Kha – Phó Tổng Giám đốc đã đến trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế để thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà người dân đang gặp phải do hậu quả của mưa lũ.

Vietravel ủng hộ 1 tỷ đồng, san sẻ khó khăn người dân vùng lũ Thừa Thiên-Huế - 1
Ông Võ Quang Liên Kha – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Vietravel trao 1 tỷ đồng cho đồng bào bị lũ lụt tỉnh Thừa Thiên – Huế

Tham dự buổi tiếp nhận hỗ trợ bão lũ có ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Văn Phương - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Tiến cũng bày tỏ sự trân trọng trước sự ủng hộ quý báu của Công ty, nhất là trong bối cảnh dịch Covid làm gián đoạn và ngưng trệ cả ngành du lịch; và mong rằng Vietravel sẽ sớm cùng khắc phục, vượt qua khó khăn chung đang diễn ra, giữ vững là ngọn cờ đầu trong ngành du lịch Việt Nam.

Vietravel ủng hộ 1 tỷ đồng, san sẻ khó khăn người dân vùng lũ Thừa Thiên-Huế - 2

Bên cạnh san sẻ với bà con vùng lũ, Vietravel luôn song hành cùng Thừa Thiên-Huế trong nhiều dự án phát triển du lịch bền vững.

Vietravel ủng hộ 1 tỷ đồng, san sẻ khó khăn người dân vùng lũ Thừa Thiên-Huế - 3

Theo Vietravel

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những