Tuyên dương 112 Tập thể và Cá nhân đóng góp tích cực: “Vì sự phát triển của Du lịch TPHCM”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

     Chiều  ngày 29.4.2014, tại Hội trường B2 – 164 Đồng Khởi, Q1, TPHCM - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM tổ chức Lễ tuyên dương 112 Tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực vì sự phát triển của Du lịch TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Đến tham dự có Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM; Ông Tôn Thất Hòa – Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch TPHCM; Ông Nguyễn Việt Anh – Trưởng Phòng Lữ Hành; Ông Nguyễn Trí Viễn- Trưởng Phòng Quản lý Khách sạn; Ông Nguyễn Bảo Anh – Phó Giám đốc TTXT Du lịch TPHCM ; Đại diện các cơ quan Báo, Đài tại TPHCM và đại diện của  112 Tập thể  và cá nhân  được tuyên dương.

Tuyên dương 112 Tập thể và Cá nhân đóng góp tích cực: 	“Vì sự phát triển của Du lịch TPHCM” - 1

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở VHTTDL (bìa trái) đang trao Giấy khen cho các cá nhân đã có những đóng góp tích cực vì sự phát triển của Du lịch TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lã Quốc Khánh, cho biết: “Năm 2013 và những tháng đầu năm 2014 Ngành Du lịch TP.HCM tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước, có tốc độ tăng trưởng bền vững, ổn định, góp phần tích cực vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế Thành Phố.Công tác quảng bá xúc tiến du lịch được tập trung phát triển theo hướng nâng cao tính chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế điểm đến thành phố với các sự kiện ngày càng được nâng tầm về qui mô và chất lượng như Ngày hội Du lịch TPHCM, Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE. Thành phốtiếp tụcchủ động khai thác các giá trị văn hóa, tinh hoa nghệ thuật của dân tộc với sáng kiến của Sở tổ chức Lễ hội Áo dài vào đầu tháng 3 vừa qua, mở thêm một hoạt động gắn kết giữa du lịch và văn hóa, tăng sức hấp dẫn cho điểm đến Thành phố.Công tác quy hoạch đầu tư, hợp tác phát triển du lịch gắn liền với nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm du lịch có tiến bộ rõ rệt với việc tập trung phát triển Chương trình Du lịch đường thủy, Chương trình dịch vụ đạt chuẩn phục vụ du lịch, Chương trình “ Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị”.  Những tháng còn lại của năm 2014 là quãng thời gian có nhiều thời cơ cũng như không ít thách thức cho Ngành Du lịch trong bối cảnh kinh tế thành phố trên đà hồi phục, có tốc độ tăng trưởng khá .Tôi tin tưởng rằng, Ngành Du lịch Thành phố sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, vị thế đầu tàu của mình đối với du lịch cả nước thông qua với vai trò của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng được nâng cao trong công tác tham mưu cho Ban Chỉ đạo phát triển du lịch thành phố định hướng hoạt động ngành… Các Ngành, các cấp ngày càng phối hợp gắn bó hơn trong sự nghiệp phát triển du lịch thành phố, sẽ là điều kiện, tiền đề tốt cho các doanh nghiệp đẩy mạnh và đạt hiệu quả trong kinh doanh. Tôi cũng mong các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành với cơ quan quản lý ngành, tham gia tích cực vào các hoạt động, sự kiện của du lịch thành phố theo phương châm xã hội hóa, hài hòa lợi ích thiết thân của mỗi doanh nghiệp với lợi ích chung của cộng đồng, vì sự phát triển chung của kinh tế xã hội thành phố trong đó có lĩnh vực du lịch.

    Trong dịp này, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã trao 112 Giấy Khen cho những tập thể và cá nhân đã nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển của du lịch Thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua.

Tuyên dương 112 Tập thể và Cá nhân đóng góp tích cực: 	“Vì sự phát triển của Du lịch TPHCM” - 2

Tuyên dương 112 Tập thể và Cá nhân đóng góp tích cực: 	“Vì sự phát triển của Du lịch TPHCM” - 3

Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo