TST tourist tung ra hàng loạt sản phẩm mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thưởng lãm Sài Gòn bằng xe buýt mui trần

TST tourist tiếp tục mang đến một hành trình mới - thưởng lãm Sài Gòn bằng xe buýt mui trần với giá chỉ 580.000 đồng, khởi hành Chủ nhật hàng tuần. Chương trình đi về trong ngày. Hành trình sẽ đưa du khách đi khám phá thành phố theo cách riêng của mình bằng phương tiện xe buýt mui trần hiện đại và sang trọng, đi qua những điểm tham quan nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco, bến Bạch Đằng, nhà hát Thành phố, Hội trường Thống Nhất (dinh Độc Lập), bảo tàng Lịch sử Việt Nam, bảo tàng Chứng tích chiến tranh…

TST tourist tung ra hàng loạt sản phẩm mới - 1

Du khách sẽ thỏa sức tận hưởng chuyến đi không giới hạn, tham quan, dừng chân và di chuyển xuyên qua các điểm đến nổi tiếng trên. Hành trình càng thêm phần sinh động nhờ hệ thống thuyết minh tự động với các thông tin bổ ích của các điểm đến được truyền tải vô cùng tinh tế và chi tiết.

TST tourist tung ra hàng loạt sản phẩm mới - 2

Khởi hành: Chủ nhật hàng tuần
Giá tour: 580.000 đồng

Nhiều tour nội địa với giá ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Tổng cục du lịch phát động, TST tourist đã xây dựng hàng loạt đường tour du lịch trong nước với nhiều tuyến, điểm hấp dẫn. Trong đó, có đến 4 đường tour kích cầu nhằm từng bước khôi phục lại hoạt động du lịch của thành phố sau giai đoạn giãn cách xã hội, bao gồm: ngắm nhìn thành phố Hồ Chí Minh bằng phương tiện xe buýt đường sông Saigon Water Bus, trải nghiệm khu nông nghiệp công nghệ cao Củ Chi, khám phá cánh đồng bất tận Mộc Hóa – Long An, du ngoạn cù lao Tân Phong. Các đường tour này đã nhận được những tín hiệu tích cực cùng số lượng khách đến đăng ký tour vô cùng khả quan.

TST tourist tung ra hàng loạt sản phẩm mới - 3

Trên cơ sở đó, TST tourist tiếp tục thiết kế và giới thiệu thêm các sản phẩm tour kích cầu khác: Vũng Tàu – Marina Bay – bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor…

TST tourist tung ra hàng loạt sản phẩm mới - 4

Có thể nói, đây là thời điểm vàng dành cho khách du lịch Việt Nam khi nhiều phương án hồi phục du lịch nội địa được các tỉnh, thành trong cả nước hưởng ứng nhiệt liệt. Các buổi ký kết thỏa thuận hợp tác du lịch giữa các tỉnh, thành, đặc biệt là vùng Đông Nam Bộ với hàng loạt các gói ưu đãi, giảm giá sâu đã mở ra cơ hội lý tưởng để du khách có thể lựa chọn những chuyến đi vừa hấp dẫn, thú vị, lại vừa có mức giá hợp lý, chất lượng, an toàn.

TST tourist tung ra hàng loạt sản phẩm mới - 5

Liên hệ:
TST Tourist – Số 10 Tú Xương, P.7, Q.3, TP.HCM
ĐT: (028) 39 328 328
Hotline: 0909 026 973 – 0909 026 116

Bài: Kim Chi, ảnh: TST Tourist

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch