Triển lãm Quốc tế thiết bị công nghệ ngành Hàng Không Việt Nam 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Triển lãm Quốc tế thiết bị công nghệ ngành Hàng Không Việt Nam 2019 - 1

Đây là sự kiện triển lãm Hàng không quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với quy mô lớn; là cơ hội đặc biệt quan trọng để giới thiệu những công nghệ, hệ thống trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực Hàng không; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Hàng không trực tiếp gặp gỡ và trao đổi về xu hướng công nghệ sản phẩm, xúc tiến thương mại, góp phần phát triển bền vững ngành Hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập với ngành Hàng không thế giới.

Triển lãm Quốc tế thiết bị công nghệ ngành Hàng Không Việt Nam 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/11/2019 tại Trung tâm Sự kiện & Triển lãm White Palace – 108 đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
Chi tiết truy cập website: http://www.vietnamaviationexpo.vn

Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những