TPHCM cùng Emirates kí kết hợp tác phát triển Du lịch và Thương mại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 TPHCM cùng Emirates kí kết hợp tác phát triển Du lịch và Thương mại - 1

Từ ngày 22/10 – 25/10/2018, UBND TPHCM, Đại sứ quán Việt Nam tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) phối hợp với các đối tác liên quan đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch TPHCM tại Dubai.

Tại Hội nghị, Emirates đã ký ba Biên bản ghi nhớ (MoU) để tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và thương mại tại Việt Nam. Thông qua các Biên bản ghi nhớ, Emirates, hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới và TPHCM, thành phố lớn nhất và và có lượng du khách lớn nhất tại Việt Nam, đã đồng ý xúc tiến và hỗ trợ ngành du lịch ở Việt Nam cũng như tăng cường và khuyến khích giao thương song phương giữa TPHCM và Dubai, đóng góp cho mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất.

Theo đó, Tập đoàn Emirates sẽ hợp tác với Sở Du lịch TPHCM, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM (HTPC), cũng như Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) để quảng bá TPHCM như một điểm đến du lịch và trung tâm thương mại của Việt Nam.

Biên bản ghi nhớ sẽ xem các hoạt động tiếp thị, quảng bá như tham dự các hội chợ du lịch và thương mại, các chuyến đi khảo sát, workshop và hội thảo về sản phẩm, được thực hiện bởi Emirates cùng các Sở ban ngành liên quan tại TP HCM.

Trong khuôn khổ sự kiện, Sở Du lịch TPHCM cũng đã có buổi gặp mặt và làm việc với Sở Du lịch & Tiếp thị Thượng Mại Dubai về việc hợp tác phát triển du lịch giữa hai bên, trong đó đặc biệt phía Dubai, UAE đã đồng ý tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần XV-2019, đây sẽ là lần đầu tiên một quốc gia Trung Đông tham dự sự kiện du lịch quốc tế tại TPHCM - Việt Nam.

TPHCM cùng Emirates kí kết hợp tác phát triển Du lịch và Thương mại - 2

Ông Badr Abbas – Phó Chủ tịch cao cấp, Bộ phận điều hành Thương mại vùng Viễn Đông – Tập đoàn Emirates ký MOU với Sở Du lịch TPHCM (Đại diện là Ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc SDL)

Chứng kiến lễ kí kết có sự hiên diện của ông Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM; Ông Trịnh Vinh Quang, Đại sứ Việt Nam tại UAE; Ông Phan Nguyễn Như Khuê – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở ban ngành khác.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT