ÔNG NGUYỄN QUỐC KỲ - CHÂN DUNG MỘT DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 11/10/2013 tại Cung Văn hóa Hữu nghị - Hà Nội đã diễn ra Lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và Tôn vinh 100 Doanh nhân tiêu biểu, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn và trao giải. Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc công ty du lịch Vietravel vinh dự được bình chọn là một trong 100 Doanh nhân tiêu biểu năm 2013 ÔNG NGUYỄN QUỐC KỲ - CHÂN DUNG MỘT DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU - 1

Là CEO của thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, quản lý hơn 1.000 cán bộ - nhân viên khắp trong và ngoài nước, nhưng Ông Nguyễn Quốc Kỳ luôn gần gũi và am hiểu công việc của từng nhân viên để kịp thời động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện nâng cao năng lực bằng kế hoạch hành động cụ thể.

 Ông xác định nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, ông dành nhiều thời gian và kinh phí cho công tác đào tạo và tái đào tạo. Từ cấp lãnh đạo cao cấp đến cấp trung, nhân viên kinh doanh và hướng dẫn viên đều có những khóa học riêng. Phong trào tự học và nâng cao năng lực lan tỏa rộng khắp trong công ty do đó đã tạo nên mặt bằng kiến thức và năng lực đồng đều.  

 Ông đã cùng đội ngũ lãnh đạo hùng hậu của công ty và hơn 1.000 cán bộ - nhân viên đưa Vietravel lên tầm cao mới bằng việc hiện thực hóa các mục tiêu cam kết với xã hội và cộng đồng. Điều đó đã chứng minh qua mức tăng doanh số tăng trưởng cao và ổn định qua các năm, đạt từ 30% so với cùng kỳ. Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2013, Vietravel đã đạt mức doanh thu khoảng 2.500 tỷ, bằng với cả năm 2012, bên cạnh đó là hàng loạt giải thưởng quốc tế Vietravel đã được trao tặng trong thời gian gần đây như: giải thưởng MTAA của Bộ Du lịch 5 nước tiểu vùng sông Mekong trao tặng vào tháng 9/2013. Đầu tháng 10/2013, Vietravel liên tiếp được tổ chức Du lịch Thế giới trao hai giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards 2013 tại Dubai vào ngày 1/10/2013 và giải thưởng TTG Travel Awards 2013 do báo TTGAsia – tờ báo hàng đầu của ngành công nghiệp lữ hành Châu Á bình chọn và trao tặng tại Thái Lan vào ngày 3/10/2013.

 Với tầm nhìn chiến lược trong định hướng phát triển đến năm 2020, Vietravel đang quyết tâm đạt đến mục tiêu Top 10 công ty lữ hành hàng đầu Châu Á với một tầm nhìn, sứ mệnh chung trong toàn công ty, đặc biệt là sự mạnh dạn trong việc tái cơ cấu toàn bộ hệ thống kinh doanh theo hướng chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực kinh doanh, đồng thời phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng về qui mô hệ thống giao dịch trong và ngoài nước nhằm thỏa mãn nhanh mọi nhu cầu của khách hàng theo phương châm mọi lúc mọi nơi và mọi phương tiện. Tính đến nay, Vietravel đã thu hút hơn 1.000 cán bộ - nhân viên có trình độ và năng lực chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ vì vậy, Vietravel đã sẵn sàng cho một sân chơi mới, tự tin sánh vai cùng thế giới với tinh thần tiên phong, chào đón Vietravel tròn 18 tuổi và không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu lữ hành Việt Nam ở tầm khu vực và Thế giới.

Ông xứng đáng là Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam và là người cầm cờ tiên phong, đưa Vietravel đi lên và hun đúc tinh thần cho các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam vững bước tiến ra biển lớn với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tiềm lực kinh tế vững vàng, sức mạnh đoàn kết và quyết tâm hành động vì những sứ mệnh cao cả của tinh thần Doanh nhân Việt Nam, sẵn sàng dấn thân mở đường đi tới. 

M.M

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo