Nha Trang: Vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vòng chung kết cuộc thi Robocon toàn quốc 2014, đây là năm thứ 13 cuộc thi được tổ chức, diễn ra tại Nhà thi đấu, 33 Phan Chu Trinh, Nha Trang, với cuộc tranh tài của 32 Đội đã qua các Vòng Chung kết khu vực.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 6/5 và kết thúc trao giải vào ngày 11/5/2014. Đội Vô địch sẽ tham dự ABU Robocon 2014 tại Ấn Độ vào tháng 8/2014.  Cuộc thi Robocon India 2014 năm nay nhằm vinh danh và ngợi ca những người Cha – người Mẹ với những cống hiến và đóng góp vĩ đại của họ bằng chủ đề “Tri ân đấng sinh thành” với ý tưởng : “Gia đình robot” – một chủ đề gần gũi và đầy ý nghĩa. Giải Nhất cuộc thi trị giá 50 triệu đồng. Phát biểu tại buổi Họp báo, Bà Đoàn Thị Yến - Phó Tổng Giám đốc  Toyota, đơn vị tài trợ chính, phát biểu: “Chúng tôi mong muốn qua sân chơi Robocon, các bạn sinh viên ngày càng thể hiện tốt hơn năng lực và khả năng sáng tạo, thiết kế, chế tạo các sản phẩm khoa học công nghệ, tiên tiến…”

Nha Trang: Vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2014 - 1

Bà Đoàn Thị Yến - Phó Tổng Giám đốc Công tyToyota, đơn vị tài trợ chính, phát biểu

Nha Trang: Vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2014 - 2

Tin, ảnh: VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.