Nha Trang chào đón chuyến bay AirAsia đầu tiên từ Bangkok

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Lúc 10 giờ sáng ngày 1 tháng 5 năm 2019, chuyến bay D647 là chuyến bay đầu tiên của AirAsia từ Bangkok đã đáp cánh xuống  sân bay Cam Ranh, đánh dấu đường bay thẳng thứ hai của hãng đến thành phố biển  Nha Trang xinh đẹp.

Nha Trang chào đón chuyến bay AirAsia đầu tiên từ Bangkok - 1

Trước đó, một  Lễ khai trương đường bay đã được tiến hành lúc 7h30 có mặt đại diện Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa và đại diện hãng hàng không AirAsia. Khi máy bay hạ cánh, một nghi lễ trang trọng với hai chiếc xe phun vòi rồng chào đón, các hành khách trên chuyến bay được đón tiếp nồng hậu và tặng hoa. Đội ngũ  phi hành đoàn cũng đã được tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm. Một chương trình ca múa nhạc tại sân bay tạo thêm không khí rộn ràng. Mỗi tuần sẽ có bốn chuyến bay từ Bangkok  đến Cam Ranh và ngược lại vào các ngày Thứ hai, thứ tư, thứ sáu và Chủ nhật. Bay từ Bangkok lúc 8h15 đến Cam Ranh lúc 10h. Bay từ Cam Ranh lúc 10h30 và đến Bangkok lúc 12h15. Laddawan Meesupwatana, Giám đốc sản phẩm của AirAsia thị trường Đông Dương cho biết: “Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với AirAsia kể từ khi trở thành hãng hàng không đầu tiên bay đến Nha Trang từ Kuala Lumpur năm 2017. Đường bay thẳng giữa Nha Trang và Bangkok sẽ mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho cả hai các quốc gia, bên cạnh sự kết nối tuyệt vời để người dân Khánh Hòa khám phá Thái Lan, Đông Nam Á và hơn 130 điểm đến của chúng tôi trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.”

Nha Trang chào đón chuyến bay AirAsia đầu tiên từ Bangkok - 2

  Nhân dịp khai trương đường bay, Giá vé khuyến mại chỉ từ 810.000 đồng, cho các chuyến đi từ ngày 1 tháng 5 năm 2019 đến ngày 30 tháng 9 năm 2019. Đặt vé từ hôm nay đến ngày 5 tháng 5 năm 2019 trên airasia.com và ứng dụng di động AirAsia để có vé khuyến mại.

Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch