Mê Trang và Ngày hội cà phê Việt Nam lần thứ hai - năm 2018

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 10/12, tại Thị xã Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông. Ngày hội cà phê Việt Nam lần thứ hai đã chính thức khai mạc với chủ đề “Phát triển cà phê Việt Nam bền vững”.

Tại lễ khai mạc tối 10/12, ông Trương Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cho biết: Đắk Nông có diện tích cà phê đứng thứ 3 cả nước với hơn 127.000 ha, trong đó hơn 112.000 ha cà phê kinh doanh, sản lượng thu hoạch đạt 267.500 tấn, năng suất trung bình năm 2017 là 2,376 tấn/ha.

Mê Trang và Ngày hội cà phê Việt Nam lần thứ hai - năm 2018 - 1

Ông Lương Văn Tự, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê - Ca cao Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 2 cho biết, đây là ngày hội để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất cà phê trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung tham gia quảng bá thương hiệu, sản phẩm, giới thiệu hình ảnh cà phê đến với quốc tế, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành cà phê; đồng thời tôn vinh những doanh nghiệp, hộ nông dân, hợp tác xã sản xuất cà phê tiêu biểu của tỉnh.

Mê Trang là một trong những đơn vị tài trợ cho Ngày hội Cà phê Việt Nam lần thứ hai - năm 2018. Công ty cũng đã tham gia gian hàng tại ngày hội, trưng bày, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm cà phê được sản xuất và chế biến bằng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, toàn bộ dây chuyền sản xuất khép kín và được nhập khẩu từ Châu Âu.

Mê Trang và Ngày hội cà phê Việt Nam lần thứ hai - năm 2018 - 2

Hoạt động trải nghiệm hương vị cà phê đặc trưng tại gian hàng tạo được thu hút khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Sự kiện cũng là cơ hội để quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Đắk Nông nhằm xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực cà phê của địa phương. Sự kiện đặc biệt có ý nghĩa khi năm sau tỉnh kỉ niệm 15 năm thành lập.

Với quy mô gồm 50 gian hàng cùng các hoạt động hấp dẫn và thu hút như trưng bày, giới thiệu sản phẩm cà phê chất lượng đến từ các doanh nghiệp uy tín và vùng trồng cà phê nổi tiếng; hội thảo phát triển cà phê Việt Nam bền vững; giao thương kết nối các doanh nghiệp xuất khẩu cà phê trong nước, các nhà nhập khẩu nước ngoài;…

Sự kiện có sự tham gia của đại diện 33 tổ chức, doanh nghiệp quốc tế như ngài Chủ tịch Tổ chức Cà phê thế giới, Chủ tịch Liên đoàn Cà phê ASEAN, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Châu Á, các doanh nghiệp nhập khẩu cà phê đến từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Myanmar, các nước Đông Phi…

  KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những