Khu nghỉ dưỡng Hoiana vinh dự nhận cú đúp giải thưởng danh giá thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất Việt Nam - Hoiana đã được vinh danh là "Dự án phát triển du lịch hàng đầu Châu Á năm 2020" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards. Đồng thời, sân golf Hoiana Shores Golf Club - dịch vụ tiện ích đầu tiên của khu nghỉ dưỡng Hoiana cũng vinh dự nhận giải thưởng "Sân golf mới tốt nhất thế giới năm 2020" tại lễ trao giải Giải thưởng Golf Thế giới – World Golf Awards.

Tọa lạc bên bãi biển hoang sơ phía nam Hội An và Đà Nẵng, Hoiana hội tụ những nét đẹp văn hóa truyền thống, nhịp sống sôi động và quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Du khách đến Hoiana sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng sang trọng tại Hoiana Hotel & Suites – khách sạn đầu tiên của khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi tập đoàn khách sạn cao cấp Rosewood Hotel Group, khám phá thế giới giải trí có thưởng hiện đại, chương trình biểu diễn hấp dẫn với quy mô hoành tráng tại Hoiana Suncity, và thử thách những trận golf đẳng cấp với Hoiana Shores Golf Club. Hoiana còn là thiên đường điểm đến của nhiều lựa chọn ẩm thực, mua sắm hấp dẫn và đa dạng ngay tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

[caption id="attachment_31096" align="alignnone" width="696"]Khu nghỉ dưỡng Hoiana vinh dự nhận cú đúp giải thưởng danh giá thế giới - 1 Sân golf Hoiana Shores Golf Club[/caption] [caption id="attachment_31097" align="alignnone" width="696"]Khu nghỉ dưỡng Hoiana vinh dự nhận cú đúp giải thưởng danh giá thế giới - 2 Nhà hàng Hảo Việt tại Hoiana[/caption]

Chào đón du khách từ tháng 6/2020, khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung Việt Nam này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm tiếp theo với nhiều điểm tham quan mới, trung tâm thương mại, khu dân cư và những trải nghiệm văn hóa thú vị. Cách Hoiana không xa là thành phố biển Đà Nẵng, khu phố cổ Hội An được UNESCO công nhận, bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp hay Ngũ Hành Sơn hùng vĩ. Chính vì vậy, việc cam kết phát triển du lịch đi đôi với bảo tồn di sản văn hóa và những vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên của địa phương, đồng thời đóng góp tích cực cho an sinh cộng đồng là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển của Hoiana.

Hoiana được đầu tư bởi ba tập đoàn hàng đầu châu Á trong lĩnh vực phát triển bất động sản, giải trí và quản lý đầu tư, gồm VinaCapital, Suncity Group và VMS. Trong tương lai, thương hiệu sẽ tiếp tục xây dựng quan hệ với nhiều đối tác, nhà đầu tư tên tuổi để tiếp tục phát triển các giai đoạn tiếp theo của dự án.

Nguyễn Bảo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những