Khánh Hòa: Triển khai thanh toán dịch vụ hành chính công thông qua ví điện tử MoMo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 19/12, Trung tâm Dịch vụ Hành chính công Trực tuyến Tỉnh Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến (Đơn vị sở hữu ví điện tử MoMo) đã tiến hành ký kết triển khai thanh toán dịch vụ Hành chính công của tỉnh Khánh Hòa thông qua ví điện tử MoMo.

Khánh Hòa: Triển khai thanh toán dịch vụ hành chính công thông qua ví điện tử MoMo - 1

Theo đó, từ ngày 19 đến hết ngày 20/12, MoMo sẽ tập huấn sử dụng Ví điện tử MoMo đến các đơn vị  cấp thành phố, huyện xã, phường… để tạo điều kiện cho người dân thanh toán trực tuyến các loại phí, lệ phí và thủ tục hành chính.

 Trong phát biểu ký kết, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch, đồng sáng lập ví điện tử MoMo cho biết MoMo không xem sự liên kết thanh toán ví điện tử Hành chính công là kinh doanh mà đó là trách nhiệm chung trong sự phát triển đi lên của xã hội. Theo đánh giá, Cổng Hành chính công tỉnh Khánh Hòa đạt tiêu chuẩn cao về công nghệ thông tin, nên việc áp dụng thanh toán trực tuyến rất dễ dàng và thuận tiện. Hiện Trung tâm Dịch vụ Hành chính công Trực tuyến Tỉnh Khánh Hòa đang cung cấp 1961 thủ tục, trong đó có 260 thủ tục cho phép thanh toán trực tuyến phí và lệ phí.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch