Khánh Hòa tổ chức “Lễ hội ẩm thực và du lịch- xuân Tân Sửu 2021”
Sáng ngày 29/01/2021, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa đã làm lễ khai mạc “Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021” tại Khu phố đi bộ Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều, Nha Trang với chủ đề “Điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách”.
Không gian khu Lễ hội rộng rãi, bố trí bốn khu vực gồm 48 gian hàng: 12 gian hàng ẩm thực và thưởng thức ẩm thực đặc sản dân gian của các địa phương trong tỉnh Khánh Hòa; 12 gian hàng trò chơi dân gian đặc trưng của Lễ hội Tết truyền thống; 12 gian hàng của các ngành thương mại, nông sản chế biến tiêu biểu, sản phẩm làng nghề và bán các sản phẩm phục vụ Tết Xuân Tân Sửu, quà lưu niệm dân gian.
Lễ hội sẽ kéo dài trong ba ngày, đến hết ngày 31/01/2020 với mong muốn có 100.000 khách đến tham quan và mua sắm. Vào mỗi đêm, có chương trình ca nhạc do Đoàn Ca múa nhạc Hải Đăng thực hiện.
Phát biểu trong Lễ khai mạc, Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Phó giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, trong tình hình khó khăn của ngành du lịch, việc tổ chức Lễ hội ẩm thực & du lịch của Hiệp hội du lịch Khánh Hòa là đáng trân trọng, bên cạnh đó cần ưu tiên hàng đầu trong việc phòng chống dịch bệnh Covid đang diễn ra phức tạp.
Khuê Việt Trường