Khai trương trạm dừng Mekong Long Thành

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khai trương trạm dừng Mekong Long Thành - 1Kết hợp cùng Tổng Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, ngày 8/3/2012, Công ty Cổ phần tập đoàn Trung Thủy đã chính thức khai trương trạm dừng Mekong Long Thành với diện tích 7ha, tổng vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng tại Quốc lộ 51, xã Tam Phước – An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là trạm dừng thứ ba, có điểm nhấn vượt trội về cảnh quan xanh, sạch, đẹp sau thành công của hai trạm dừng Mekong tại Tiền Giang và Mekong tại Hải Vân, Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Thủy.

Trạm dừng được thiết kế theo lối kiến trúc mở, hòa mình với thiên nhiên qua các mái vòm hình tròn, bao gồm hệ thống nhà hàng, nhà hội nghị với sức chứa lên tới 1.000 du khách, cửa hàng thủ công mỹ nghệ, nhà rường, siêu thị mini, khu vệ sinh, khu ngắm cảnh thư giãn, kết hợp thưởng thức ẩm thực, lò bánh mì với các loại bánh được chế biến theo công nghệ của Đức. Cả công trình là một tổng thể hài hòa đậm chất dân dã miền Đông Nam Bộ.

Với chủ trương duy trì và tận dụng tối đa những mảng xanh thiên nhiên vốn có ban đầu, đã tạo cho Trạm dừng Mekong Long Thành một nét riêng về cảnh quan tự nhiên, hòa quyện với hình thái kiến trúc dân gian.

Khai trương trạm dừng Mekong Long Thành - 2

Tại đây, du khách có thể thưởng thức ẩm thực phong phú, đặc biệt là những món đặc sản của miền đất đỏ bazan; hương vị bánh mì nóng hổi mới ra lò, tham quan cửa hàng thủ công mỹ nghệ với những món quà lưu niệm làm từ gáo dừa, mây tre lá, gốm sứ, vải thêu, sơn mài, tranh đá, hàng thổ cẩm, được tạo bởi những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hay ghé vào minimart tìm cho mình những vật dụng cần thiết cho một chuyến đi xa.

Khai trương trạm dừng Mekong Long Thành - 3

Các nhà rường được xây dựng trên địa hình sườn dốc, góc nhìn hướng ra dòng suối êm ả uốn quanh trạm, xen kẽ giữa những mảng xanh tươi mát của trúc quân tử, trâm ổi, sứ đỏ rực rỡ, sứ trắng dịu dàng,… tạo nên bầu không khí tươi mát, ôn hòa. Trong tương lai, khu vui chơi cho trẻ em dưới những tán cây rợp bóng mát sẽ càng tô điểm rực rỡ hơn cho trạm dừng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết xây dựng Trạm dừng Mekong Long Thành không chỉ đáp ứng mục đích kinh doanh của Công ty, mà còn góp phần tạo thêm một điểm du lịch văn hóa tại tỉnh Đồng Nai, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho bà con tại địa phương.

Tuyết Nhung

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUNG THỦY
Địa chỉ: 60 - 62 Đông Du - Bến Nghế - Quận I - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38246810 Fax: (08) 38298163
Website: http://www.trungthuygroup.vn
Email: info@trungthuygroup.vn

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Trụ sở chính tại 21, đường 2A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai
Điện thoại: 061.3836110
Website: http://www.dofico.com.vn
Email: admin@dofico.com.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo