Khai trương Khu Nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Bãi Dài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Chiều ngày 29-1-2015, Khu Nghỉ dưỡng Riviera Beach Resort & Spa khai trương và đi vào hoạt động giai đoạn 1. Đây cũng là Khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực Bãi Dài, xã Cam Hải Đông, bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Dự án có quy mô như hiện nay là do Focus Travel Cam Ranh làm chủ đầu tư, đã hoàn thành sau 14 tháng thi công, hiện đã đưa vào hoạt động 70 căn biệt thự có hồ bơi riêng biệt, một nhà hàng hướng biển, hai nhà hàng bar, một hồ bơi, một Câu lạc bộ thể thao trên biển.

Khai trương Khu Nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Bãi Dài - 1

Trong Lễ khai trương, Ông Đặng Bảo Hiếu - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Focus Travel Cam Ranh đã tặng cho Quỹ người nghèo xã Cam Hải Đông số tiền là 20 triệu đồng.

Khai trương Khu Nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Bãi Dài - 2

Theo quy hoạch, trong tương lai khu vực Bãi Dài sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm phía Nam Khánh Hòa, với tổng diện tích đưa vào sử dụng 200 ha. Tại đây sẽ hình thành các khu du lịch 3, 4 sao, với những khách sạn, Resort đẹp vào hàng bậc nhất của cả

Khai trương Khu Nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Bãi Dài - 3

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, tính đến cuối năm 2012, Bắc bán đảo Cam Ranh có 33 nhà đầu tư, với 32 dự án được cấp Giấy Chứng nhận đầu tư, tổng diện tích hơn 1.240 héc-ta, tổng vốn đăng ký hơn 19.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, không ít dự án ở đây chủ yếu đăng ký để giữ đất. Trước tình trạng này, tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định thu hồi 7 dự án. 

 

Tin và ảnh: CẨM VÂN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo