Khai trương khách sạn Lucky Sun Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 31/08/2019 tại Nha Trang đã diễn Lễ khai trương khách sạn đạt chuẩn 4 sao Lucky Sun do Công ty TNHH Du lịch Lucky Sun đầu tư xây dựng tại số 100/8B Trần Phú, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang. Buổi lễ có sự tham gia của Lãnh đạo Sở Du lịch, Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa, các cơ quan ban ngành, các nhà thầu và đối tác.

Khai trương khách sạn Lucky Sun Nha Trang - 1

Khách sạn Lucky Sun có 106 phòng, gồm 20 tầng, tổng diện tích 5.400m2. Có  5 loại phòng khác nhau, đặc biệt có 5 phòng VIP. Hồ bơi tầng 20 từ đó có thể ngắm nhìn toàn thành phố Nha Trang. Khách sạn có đầy đủ các dịch vụ: nhà hàng, quầy bar, phòng Hội nghị, phòng tập Gym, hồ bơi và khu Spa, được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, trẻ trung, tươi mới phù hợp với xu thế hiện đại. Kiến trúc khách sạn  kết hợp hài hòa và uyển chuyển lấy cảm hứng từ luồng gió biển và màu của biển cả. Đặc biệt tại khách có nhà hàng Lucky và quầy Lobby bar mang đến sự khác biệt về ẩm thực.

Khai trương khách sạn Lucky Sun Nha Trang - 2

 Ông Nguyễn Hữu Phượng, Chủ tịch HĐQT cho biết khách sạn đáp ứng đủ yêu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho cho các khách hàng đa dạng và luôn đặt tiêu chí chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Trong phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch nói: “ Hiện toàn tỉnh Khánh Hòa có 700 khách sạn, việc khách sạn Lucky Sun ra đời chứng tỏ hiện nhu cầu  chọn những khách sạn cao cấp của du khách ngày càng tăng và góp thêm sự chọn lựa cho khách du lịch khi đến Nha Trang.

Khai trương khách sạn Lucky Sun Nha Trang - 3

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những