Hội thảo “Tầm nhìn chiến lược trong phát triển các vùng du lịch”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 31/12/2018 tại Nha Trang đã diễn ra Hội thảo “Tầm nhìn chiến lược trong phát triển các vùng du lịch” Do báo Đại Biểu Nhân Dân phối hợp cùng Công ty đối tác vàng-DC tổ chức. Hội thảo là một trong các chuỗi các sự kiện nhân Lễ công bố năm du lịch Quốc Gia 2019 tại Nha Trang có sự tham dự của gần 200 đại biểu đến từ Hà Nội và Nha Trang.

Hội thảo “Tầm nhìn chiến lược trong phát triển các vùng du lịch” - 1

Các đại biểu tham dự Hội thảo

 Trong hội thảo, sau phát biển của ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, các tham luận đã được trình bày, tập trung phân tích và đề ra các giải pháp mang tính vĩ mô, tầm nhìn trong phát triển du lịch cả nước. Các đại biểu tham dự hội thảo được nghe các bài tham luận của GS. TS Nguyễn Quốc Hưng, Ủy viên thường trực UB Văn hóa Thanh thiếu niên và nhi đồng phụ trách du lịch; GS. TS Trình Quang Phú, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Phương Đông; TS Nguyễn Phúc Đức, Chủ tịch danh dự HHDL Việt Nam cùng ông Nguyễn Đức Chi, tập đoàn Crytal Bay, TS Hồ Xuân Dũng- Công ty Dấu Ấn Việt Nam. Các bài tham luận đã được sự đồng thuận của các đại biểu trong phần thảo luận diễn ra sau đó.

Hội thảo “Tầm nhìn chiến lược trong phát triển các vùng du lịch” - 2

GS. TS Nguyễn Quốc Hưng, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Hội thảo “Tầm nhìn chiến lược trong phát triển các vùng du lịch” - 3

Ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những