Học tại nhà, làm sao để có sức khỏe và tinh thần lành mạnh?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người học sẽ được trải nghiệm lớp học kỹ năng của học sinh THPT Canada miễn phí, tìm hiểu tầm quan trọng của sức khoẻ tinh thần với chất lượng cuộc sống và kết quả học tập của học sinh.

Học tại nhà, làm sao để có sức khỏe và tinh thần lành mạnh? - 1

Nhằm hỗ trợ phụ huynh và học sinh tìm hiểu tầm quan trọng của sức khoẻ tinh thần, các biểu hiện sớm của một số vấn đề tâm lý lứa tuổi và thực hành các phương pháp hiệu quả để duy trì sức khoẻ và tinh thần lành mạnh khi học tại nhà trong thời gian cách ly, Công ty Tư vấn Du học KHANG Education giới thiệu buổi hội thảo “Phương pháp xây dựng sức khỏe và tinh thần lành mạnh khi học tại nhà” do một trong những đối tác trung học uy tín tại Canada tổ chức.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ 30, thứ 2 hàng tuần, từ 07/02/2022 đến 28/02/2022.

Diễn giả hội thảo là Thầy Mike Helsby, Giám đốc Trải nghiệm học sinh - Braemar College, Toronto, Canada

Hội thảo hướng đến việc cung cấp thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh quan tâm đến sức khỏe tinh thần của trẻ và học sinh từ 13 đến 19 tuổi.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Tham gia Hội thảo, người học sẽ được trải nghiệm lớp học kỹ năng của học sinh THPT Canada miễn phí, nâng cao khả năng nghe giảng bằng tiếng Anh, tìm hiểu tầm quan trọng của sức khoẻ tinh thần với chất lượng cuộc sống và kết quả học tập của học sinh. Đồng thời có cơ hội thực hành các phương pháp hỗ trợ phát triển tinh thần lành mạnh và khả năng tập trung. Phụ huynh hiểu và đồng cảm với những khó khăn tinh thần mà con đang trải qua khi học tại nhà

Học tại nhà, làm sao để có sức khỏe và tinh thần lành mạnh? - 2

Lưu ý để đạt kết quả tốt nhất khi tham gia Hội thảo:

- Học sinh có khả năng nghe hiểu tiếng Anh khá trở lên.

- Học sinh/phụ huynh sắp xếp tham dự hội thảo trong không gian yên tĩnh và đủ rộng để thực hiện các hoạt động.

- Học sinh có thể đăng ký tham dự từ 01 tới 04 hội thảo, thứ tự ưu tiên sắp xếp theo thời gian đăng ký.

- Số lượng tham dự có hạn để đảm bảo chất lượng của hội thảo.

Braemar College, trường THPT tư thục hàng đầu Toronto thành lập Học viện đào tạo kỹ năng (Braemar Life Skills Academy) dành cho học sinh từ 13 tới 19 tuổi. Học viện cung cấp nhiều khoá học đa dạng, hỗ trợ học sinh tại Việt Nam trang bị kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho tương lai: hướng nghiệp, kỹ năng viết luận, kỹ năng xin việc và phỏng vấn, sức khoẻ tâm lý, …

Đội ngũ chuyên viên của Công ty Tư vấn Du học KHANG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học, du lịch các nước Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Singapore… đã chắp cánh cho nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam theo học các chương trình từ ngắn hạn như du học hè, đến dài hạn như bậc trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học.

Học tại nhà, làm sao để có sức khỏe và tinh thần lành mạnh? - 3

Hệ thống đối tác của KHANG trải dài trên nhiều quốc gia và cam kết mang lại chất lượng giảng dạy hàng đầu với chi phí hợp lý.

KHANG Education cũng dành nhiều tâm huyết trong việc hỗ trợ khách hàng của mình nộp hồ sơ xin học bổng các trường TOP. Ngoài ra, Công ty Tư vấn Du học KHANG cũng hỗ trợ phụ huynh xin thị thực, visa du lịch để sang thăm thân, và liên kết phụ huynh với gia đình bản xứ – nhà trường trong suốt hành trình du học của sinh viên, học sinh tại nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cô Thanh Trúc, Văn phòng: B.05.14 Millennium Masteri, 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. HCM

Hotline: 090 765 8676 – 093 676 6538

Email: info@khangeducation.com

Fanpage FB: KHANG Education _ Tư vấn Du học

Website: www.khangeducation.com

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT