Hoang Gia Land kỷ niệm 15 năm thành lập

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 14/9 tại Nha Trang đã kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển
 Công ty TNHH Hoàng Gia Việt Nam. Cũng trong dịp này, có sự xuất hiện và biểu diễn của ca sĩ Lệ Quyên, Hoa hậu, ca sĩ Huỳnh Tiên, ca sĩ Nguyễn Thắng cùng Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Á hậu Trúc Ny, Giám đốc San Home Việt Nam Phạm Huyền Trang.

Hoang Gia Land kỷ niệm 15 năm thành lập - 1

 Công ty TNHH Hoàng Gia Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú. Đây là đơn vị kinh doanh đa ngành với việc sở hữu chuỗi các thương hiệu lớn trong các linh vực bất động sản với Hoàng Gia Land, thời trang với 2 thương hiệu Hoàng Tú Luxury và Hoàng Tú Mora, Décor với thương hiệu Hoàng Tú Décor. Đặc biệt, mới đây nhất là sự ra mắt của thương hiệu Hoàng Tú Vegetarian đánh dấu cho sự dấn thân tiếp theo vào lĩnh vực ẩm thực và đồ uống của đơn vị này. Cũng trong dịp này, Hoàng Gia Land Mỹ Gia 168 cũng đã chính thức khai trương, cùng với đó là Lễ ký kết hợp tác đầu tư phía công ty Hàn Quốc phân phối bán hàng với Hoang Gia Land.

Hoang Gia Land kỷ niệm 15 năm thành lập - 2

 Hoàng Gia Land có 4 chi nhánh tại Hà Nội - Nha Trang – Đà Nẵng -Tp Hồ Chí Minh, đã tư vấn thành công hàng nghìn căn hộ của nhiều dự án trên cả nước. Hoàng Gia Land vinh dự đón nhận 2 giải thưởng: Thương hiệu tin dùng năm 2015 và nhãn hiệu nổi tiếng do Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận.

Hoang Gia Land kỷ niệm 15 năm thành lập - 3
Ca sĩ Lệ Quyên biểu diễn tại buổi lễ

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch