Hiến máu tình nguyện tại Novotel Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 15/12, Novotel Nha Trang kết hợp cùng hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện. Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của 16  đơn vị du lịch như khách sạn, resort, khu giải  trí có thể kể: Novotel Nha Trang, Sheraton,The Anam, Sixsense Ninh Vân Bay, Skylight, Le more,Duyen Ha Resort,Anna Mandara… Đặc biệt, một số du khách và người dân cũng đã tham gia.

Hiến máu tình nguyện tại Novotel Nha Trang - 1

Qua sự kiện này đã thu được 177 đơn vị máu (250ml/đơn vị). Đây là sự kiện rất ý nghĩa được tổ chức trong 8 năm liên tiếp, riêng năm nay vì lí do đại dịch Covid nên chỉ tổ chức 2 đợt vào tháng 4 và tháng 12. Sau sự kiện, tất cả máu sẽ được tập trung về bệnh viện tỉnh Khánh Hòa phục vụ nhu cầu cấp cứu, điều trị bệnh cho các bệnh nhân trong tỉnh.

Hiến máu tình nguyện tại Novotel Nha Trang - 2

  “Tôi thấy việc hiến máu tình nguyện là hoạt động rất ý nghĩa. Bạn thấy tất cả các trường hợp tai nạn ở Việt Nam và bệnh viện đều cần máu, và nó thật sự quan trọng trong lúc nguy cấp. Tôi rất vui khi hôm nay, tại khách sạn Novotel Nha Trang có nhiều tình nguyện viên đến hiến máu. Quyên góp là biểu hiện của sự đoàn kết, hành động lớn hơn lời nói”, Mr. Remi Faubel, Tổng quản lí khách sạn Novotel Nha Trang chia sẻ.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT