FIDITOUR KHAI TRƯƠNG KARAOKE GIA ĐÌNH HOÀNG LAN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

FIDITOUR KHAI TRƯƠNG KARAOKE GIA ĐÌNH HOÀNG LAN - 1Sáng 5.8.2010, Karaoke Gia Đình Hoàng Lan (trực thuộc FIDITOUR) đã khai trương với diện mạo hoàn toàn mới tại số 130 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

FIDITOUR KHAI TRƯƠNG KARAOKE GIA ĐÌNH HOÀNG LAN - 2Nằm trong hệ thống Khách sạn, Nhà hàng của FIDITOUR, Karaoke Gia Đình Hoàng Lan có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng-karaoke. Đến nay, nằm trong định hướng phát triển hệ thống nhà hàng khách sạn, nâng cấp dịch vụ của FIDITOUR. Karaoke Gia Đình Hoàng Lan được thiết kế thân thiện, ấm cúng với những không gian riêng biệt, mỗi phòng một vẻ đẹp riêng, bài trí trang nhã theo nhiều phong cách từ Âu đến Việt, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, phục vụ hoàn hảo nhu cầu ca hát của mọi đối tượng từ cá nhân đến gia đình, từ nhóm nhân viên văn phòng đến tiệc liên hoan, sinh nhật… Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, Karaoke Gia đình Hoàng Lan sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình, chu đáo nhất, đem đến cho quý khách sự tiện nghi, thoải mái khi thưởng thức các dịch vụ nơi đây.

Karaoke Gia Đình Hoàng Lan còn phục vụ tại chỗ cho quý khách các món ăn Âu, Hoa, Việt quen thuộc. Ngoài ra, quý khách còn có thể thưởng thức nhiều món ăn mới lạ với mức giá hợp lý. Nhân dịp khai trương từ ngày 5.8 đến hết ngày 20.8.2010, Quý khách đến Nhà hàng Hoàng Lan sẽ được giảm ngay 15% trên hóa đơn.

Tuyết Mai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.