Du lịch Nha Trang bằng Limousine

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nha Trang là thành phố du lịch xinh đẹp, lượng du khách tìm đến tận hưởng mỗi năm lên con số 3 triệu. Nha Trang cũng là thành phố du lịch bậc nhất miền Trung có nhiều khách sạn 4, 5 sao đáp ứng nhu cầu của khách cao cấp. Vì thế, phải có những chiếc xe 5 sao, và điều chắc chắn là bạn luôn muốn được đi lại trên một chiếc xe sang trọng và cực kỳ lãng mạn. Nhà cung cấp tour du lịch hàng đầu của Thành phố biển Ever Blue Travel sẽ trả lời bạn là tại sao không? Hiện Ever Blue Travel có những chiếc Limousine với tên gọi: Limousine Nha Trang thỏa mãn mọi nhu cầu đi lại cho bạn, và đây là đơn vị độc quyền tại  Nha Trang có thể tạo cảm hứng cho bạn trên chuyến rong chơi đầy lãng mạn trên chiếc Limousine.

Du lịch Nha Trang bằng Limousine - 1

Trên một chiếc xe Limousine từ khách sạn ra Sân bay Cam Ranh hoặc từ sân bay đến khách sạn, không vội vã. Trên một chiếc Limousine cho một cuộc hẹn, rất lịch lãm. Tiện nghi của chiếc limousine  7 chỗ là tận hưởng: thiết kế sang trọng, mini bar cho những ly rượu chào mừng, xem DVD thoải mái hay nghe những bản nhạc rộn ràng.

Thật là tuyệt vời khi bạn ngồi trên chiếc Limousines Nha Trang  cùng khám phá Đêm Nha Trang. Này nhé, đúng giờ bạn sẽ được đón tận khách sạn, cùng đi dọc theo con đường Trần Phú trong đêm đầy quyến rũ. Ghé Hòn Chồng, từ đây ngắm nhìn Vịnh biển Nha Trang tuyệt vời, xa xa là những con tàu câu mực với ánh sáng đèn rực rỡ chao trên mặt nước. Rời Hòn Chồng, chiếc xe êm ái đưa bạn di qua những con phố Nha Trang, và sau cùng là đến khách sạn Sheraton. Tại tầng hai khách sạn, bạn vừa tham dự một bữa ăn tự chọn tiêu chuẩn năm sao, vừa nhìn qua ô cửa kính là biển nha Trang trong đêm tuyệt vời.

Du lịch Nha Trang bằng Limousine - 2

Tour du lịch Thành phố trên chiếc xe sang trọng là yêu cầu hàng đầu của nhiều khách hàng. Bạn sẽ được đưa đi thăm Tháp Bà Ponagar bên cạnh dòng sông Cái đã được xây dựng cách đây 300 năm, tiếp tục ghé Chùa Long Sơn, leo lên những bậc cấp lên đồi Trại Thủy chiêm ngưỡng Kim Thân Phật Tổ hay dừng lại sau chùa ngắm tượng Phật nhập niết bàn. Lại tiếp tục cuộc hành trình đi qua những con đường  Tất nhiên, với Limousines Nha Trang bạn là thượng đế, bạn có thể yêu cầu cuộc hành trình theo sở thích của mình, và chúng tôi sẽ thực hiện.

Tất nhiên, Limousines Nha Trang  cũng sẽ thỏa lòng bạn trong cuộc hành trình từ Nha Trang lên thành phố cao nguyên đầy hoa, thông và kiến trúc Pháp cổ. Ở Đà Lạt có biết bao nhiêu điều thú vị chờ đón người lữ khách như bạn. Đi qua những ngọn núi, rừng thông, ngắm nhìn hoa. Cùng đến một vườn cây ăn trái như dâu, mận, hồng... hoặc cùng ghé qua vườn hoa ngắm nhìn cách trồng hoa, ghé nhà máy rượu nếm những giọt rượu thơm ngon.

Du lịch Nha Trang bằng Limousine - 3

Điều quan trọng là bạn cũng có thể sử dụng Limousines Nha Trang như một phương tiện đi lại cho một cuộc hẹn hò, cho cô dâu của bạn xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại và cả việc bạn dùng nó để đến tham dự một buổi họp quan trọng trong công việc làm ăn.

Bạn có thể liên lạc với Limousines Nha Trang bất cứ lúc nào.

Địa chỉ: 93 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang Điện thoại: 0583 516.612-09.868 33.555

Web: www.nhatranglimousine.com

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo